Hai phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, một tử nạn, một nguy kịch

An ninh trật tự

Hai phụ nữ bị cuốn vào gầm xe, một tử nạn, một nguy kịch

(PLO) - Chỉ trong sáng nay, hai phụ nữ đã bị xe tải từ phía sau đâm tới, cuốn vào gầm tại hai ngã tư giao nhau với quốc lộ 1 ở Phú Yên khiến một người chết tại chỗ, một người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.  

Bản tin liên quan

Lúc 7 giờ 30 sáng nay (13-11), xe bồn chở xăng mang biển số 81C-028.88 chạy trên quốc lộ 25 khi đến ngã tư giao nhau với quốc lộ 1 thuộc thôn Ân Niên, xã Hòa An, huyện Phú Hòa (Phú Yên) thì tông thẳng vào xe máy do bà Nguyễn Thị Diệp Anh (38 tuổi, cán bộ văn thư Trường tiểu học Âu Cơ, TP Tuy Hòa, Phú Yên) đang lưu hành cùng chiều phía trước. 


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ xe bồn tông chết người phụ nữ. Ảnh: CTV

Theo một số nhân chứng, chiếc xe bồn đã cuốn người phụ nữ cùng chiếc xe máy vào gầm. Lực lượng chức năng cùng người đi đường phải dùng kê kích mới đưa được nạn nhân ra ngoài. Do bị thương quá nặng, bà Anh đã chết tại chỗ. 

Sau khi gây tai nạn, tài xế và một người nữa (chưa rõ danh tính) trên xe bồn đã rời khỏi hiện trường. Được biết, bà Anh gặp nạn khi đang trên đường đến trường. Chiếc xe bồn trên là của DNTN Hoàng Tứ (huyện Chư Prông, Gia Lai).

Lúc 11 giờ cùng ngày, xe tải biển số 78C-03653 do tài xế Nguyễn Văn Tới (37 tuổi, ngụ xã An Mỹ, huyện Tuy An, Phú Yên) chạy trên tỉnh lộ ĐT 645, khi đến ngã tư giao nhau với quốc lộ 1 thuộc xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa (Phú Yên) thì đâm vào xe máy do bà Nguyễn Thị Vin (40 tuổi, ngụ xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, Phú Yên) điều khiển, lưu hành cùng chiều phía trước. 

Chiếc xe tải đã cuốn bà Vin cùng xe máy vào gầm. Vụ tai nạn làm bà Vin bị gãy chân trái, đổ ruột ra ngoài. Người đi đường đã cùng nhau đưa bà Vin ra khỏi gầm xe, dùng áo quấn bụng và đưa đi cấp cứu. 

Thông tin từ BV Đa khoa Phú Yên cho biết, bà Vin hiện đang được các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu trong tình trạng nguy kịch do mất nhiều máu.

Tấn Lộc

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Hai trường hợp xảy ra tai nạn đều xảy ra theo cùng một kiểu tại tuyến đường giao với Quốc Lộ 1, và tại điểm giao cắt ngã 4, câu chuyện cần làm rõ là tại hai ngã tư này có thiết lập đèn báo tin hiệu và còn hoạt động bình thường không,.. trường hợp xe tải đụng từ sau tới có thể là do xe môtô đã chấp hành theo đèn báo, đã dừng xe lại, xe tải chưa dừng kịp nên xảy ra va chạm, vậy có phải một phần có lỗi của Người đi môtô nếu có dừng xe trên phần tuyến dành cho các loại ôtô,..?. Cần phải hướng dẫn và phân luồng tuyến bằng các dãi phân tuyến sẽ dễ để Người tham gia giao thông chủ động ngăn ngừa được những nguy hiểm bất ngờ này,..! Và cũng thuận tiện nếu cần có phải kết luận đúng sai khi có những va chạm xung đột.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM