Hai nhóm nổ súng, hỗn chiến ở bờ kè đường Trường Sa

An ninh trật tự

Hai nhóm nổ súng, hỗn chiến ở bờ kè đường Trường Sa

(PLO)- Nhóm thanh niên với mã tấu, hung khí tấn công nhau dữ dội khiến cư dân ven đường Trường Sa hoảng hốt. Nhiều người nghe thấy tiếng súng.

Bản tin liên quan

Công an quận 3 (TP.HCM) đang điều tra vụ hỗn chiến trên địa bàn khiến một số người bị thương và gây náo loạn khu vực.


Hai nhóm thanh niên cầm theo hung khí tấn công nhau trên đường Hoàng Sa. Ảnh MXH.

Thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 22-4, 2 nhóm thanh niên khoảng 30 người cầm theo súng, mã tấu lao vào hỗn chiến trên đường Trường Sa đoạn giao với Lê Văn Sỹ (thuộc phường 14, quận 3, TP.HCM).

Vụ việc diễn ra trong khoảng 10 phút. Chứng kiến vụ hỗn chiến, những cư dân vội vàng đóng cửa tránh tai họa,  người đi đường lỡ qua khu vực đều quay đầu tháo chạy.

 


Cảnh sát sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh H. Tâm.

Một số người dân cho biết họ nghe thấy tiếng súng chát chúa. "Bên cạnh những thanh niên mặc áo khoác đen, đội nón kết và đeo khẩu trang thì có nhìn thấy một người cầm khẩu súng màu bạc", một chị tên H. (35 tuổi) kể

Vụ việc khiến nhiều người bị thương. Cả hai nhóm sau đó nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Tin Tin

Nhìn cây mã tấu mấy tên thanh niên này cầm trên tay nếu xã vào cổ người chắc chắn sẽ rơi đầu ngay,mấy thanh niên này những lúc cẩm dao chém người tỏ ra rất anh hùng, sau khi phạm tội giết người lãnh án tử hình nhiều người đứng không nỗi trên đôi chân của mình, van xin hội đồng xét xử tha cho tội chết và tỏ ra ăn năn hối cải. Do tính chất nhân đạo từ lúc VN bỏ án tử hình bằng bắn vào đầu bằng tiêm thuốc độc, bọn tội phạm có vẽ thích chết êm ái không còn sợ nữa, nên tình trạng chém giết hiện nay đang gia tăng rất bào động.

nguyễn phương

Bọn bị thương phải vào BV chữa trị,đó là lý do nên có CA túc trực tại các BV nhằm điều tra nhanh chóng các vụ chém nhau,bán nhau.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM