Hai đối tượng giết người do trả thù nhầm ra đầu thú

An ninh trật tự
Trong 2 ngày 10 và 12/6, 2 tên: Vũ Thanh Tú, ở 63/128 đường Hàng Kênh và Nguyễn Phi Hiệp, trú tại 20/18 Chợ Con cùng quận Lê Chân đã tới Công an quận sở tại đầu thú do liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 27/5, Hoàng Mạnh Toàn, ở số 25/123/173 Hàng Kênh (bạn của Tú và Hiệp) bị một số đối tượng chém vào tay. Mặc dù không biết đích xác ai là kẻ đã chém Toàn, Tú, Hiệp và một số tên khác vẫn tổ chức truy tìm những đối tượng mà chúng khả nghi để "xử lý".

Khoảng 22h ngày 7/6, Tú, Hiệp và một số tên khác đã đi 2 xe máy lòng vòng các phố. Phát hiện một nhóm thanh niên đang ngồi uống nước mía tại hàng giải khát trước cửa nhà số 27 đường Chợ Con, thuộc phường Trại Cau, quận Lê Chân, cả bọn nhảy xuống dùng hung khí tấn công. Nguyễn Văn Nam do ngồi quay ra đường, chỉ kịp vơ chiếc ghế nhựa chống đỡ đã bị bọn này dùng dao đâm thủng ghế, xuyên vào cổ phải làm rách động mạch. Do mất máu cấp, Nam đã tử vong.

Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đang tiếp tục điều tra, truy bắt và kêu gọi các đối tượng còn lại ra đầu thú.               
 

 
Theo Q.Phòng (CAND)
 

 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM