Hai anh em ruột tử vong ở hố công trình trường học

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 17/7/2017 - 18:36

(PLO)- Sau bão số 2, hai anh em ruột rủ nhau đến công trình trường tiểu học chơi thì hai anh em cùng rơi xuống hố công trình tự hoại của trường, bị đuối nước tử vong.

Chiều 17-7, lãnh đạo UBND xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết sau khi công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, người thân đã đưa thi thể hai em Nguyễn Văn Đạt (tám tuổi) và Nguyễn Văn Hoàng (tám tuổi) về làm thủ tục an táng.


Khu vực xảy ra sự việc hai anh em đuối nước. Ảnh: CTV

Trưa 17-7, sau bão số 2 tan, hai anh em Đạt và Hoàng cùng nhóm bạn rủ nhau ra khu vực công trình xây móng Trường Tiểu học Cẩm Hưng (xã Cẩm Hưng) để chơi. Tại đây, hai anh em Đạt và Hoàng bị rơi xuống hố nước sâu.

Lúc này, buổi trưa người lớn không phát hiện sự việc để kịp cứu hai anh em. Đến chiều cùng ngày, nhóm bạn của em Đạt và em Hoàng mới nói sự việc hai anh em rơi xuống hố thì người lớn hốt hoảng đi tìm.

Khi người lớn vớt được hai em Hoàng và Đạt lên thì hai anh em đã tử vong.

Tại hiện trường cho thấy công trình xây dựng Trường Tiểu học Cẩm Hưng đang xây phần móng. Nhà thầu thi công có đào một hố sâu để xây bể tự hoại, tuy nhiên sau bão mưa lớn nước ngập sâu nhưng không có rào chắn hay biển cảnh báo.

Hiện sự việc đang được Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục điều tra làm rõ.

Đ.LAM

TP.HCM: Sẽ có 800 điểm xét nghiệm cho shipper

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Số lượng shipper trên địa bàn TP.HCM đăng ký hoạt động trở lại tăng đột biến, theo đó TP sẽ cho phép hơn 800 trạm y tế lưu động hỗ trợ xét nghiệm cho lực lượng này.

Để ông Park không mệt mỏi hơn...

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo cần làm quen với điều kiện bình thường mới trong đội tuyển Việt Nam với những thay đổi bất đắc dĩ hoặc tìm hướng đi khác có tính đột phá hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục