Hà Nội: Một phóng viên bị đánh chảy máu miệng

An ninh trật tự

Hà Nội: Một phóng viên bị đánh chảy máu miệng

(PLO)- Trong lúc tác nghiệp về một vụ nghi tự tử tại cầu Nhật Tân, anh Quang Thế bị một số đối tượng đi từ trong hiện trường tiến tới rồi lao vào hành hung.

Bản tin liên quan

Sáng 23-9, trong lúc tác nghiệp về vụ việc một lái xe taxi nghi nhảy cầu tự tử tại khu vực cầu Nhật Tân (Đông Anh, Hà Nội), anh Trần Quang Thế, công tác tại báo Tuổi Trẻ TP.HCM Văn phòng đại diện Hà Nội, đã bị một nhóm người hành hung.


Anh Quang Thế (bìa trái) bị một đối tượng hành hung

Theo đó, khoảng 10 giờ sáng, sau khi nhận được tin báo về vụ việc, dưới dự phân công của lãnh đạo, anh Quang Thế đã có mặt tại cầu Nhật Tân để ghi nhận. Tuy nhiên, khi có mặt tại hiện trường và chụp một bức ảnh, một số người đàn ông đã bất ngờ lao đến, giật máy ảnh rồi đánh đập khiến anh Quang Thế bị chảy máu miệng.

Chưa dừng lại, các đối tượng này tiếp tục dọa đánh anh nếu không rời khỏi hiện trường.


Anh Quang Thế trình báo sự việc tại Công an xã Vĩnh Ngọc

Anh Quang Thế cho biết thời điểm anh tác nghiệp tại hiện trường thì không hề có dây an toàn bảo vệ hiện trường của cơ quan chức năng, hơn thế, anh cũng đứng cách xa hiện trường khoảng 30 m, cạnh đó còn có nhiều PV của các cơ quan báo chí khác.

“Họ dồn tôi ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao” - anh Quang Thế nhận định.

Hiện tại, sức khỏe của anh Quang Thế đã ổn định, anh đã làm đơn trình báo sự việc gửi đến Công an xã Vĩnh Ngọc (Đông Anh, Hà Nội).

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

nguyễn đình Thắng

Nhìn chung ngành nào cũng có nhưng người chưa được tốt nhưng cũng nên xem lại anh nhà báo có ngang ngược nói bậy bạ không chứ không có lửa chắc không có khói đâu... Không nên đánh giá phiến diện một chiều. Tôi cho rằng xử phạt hành chính với nhà báo là đúng và còn hơi nhẹ tay đấy còn nặng thì đuổi khỏi Báo Tuổi trẻ vì không tuân thủ các quy định khi đến hiên trường vụ án...

bùi hà

Một hành động kiểu côn đồ không thể chấp nhận.

Anh Bay

Không thể tin được PV báo chí lại bị CA đánh như vậy. Nếu là người dân CA đánh mềm xương. PV làm nhiệm vụ chụp hình thông tin cho đọc giả có gì là sai? Tôi ở miền Nam đọc báo thấy anh Trần Quang Thế, công tác tại báo Tuổi Trẻ TP. HCM bị CA đánh tôi rất phẩn nộ. Kính mong Bộ CA sớm điều tra làm rõ và xử lý thật nghiêm CA côn đồ không khác gì bọn xã hội đen. Không xứng đáng đứng trong hàng ngũ CAND VN. Xin chúc sức khỏe anh Thế. Chúng tôi ủng hộ anh và đã đảo những ai có hành vi nhục mạ hành hung phóng viên.

Trần Hùng

Nhìn thế đá có thể biết đây là người được đào tạo võ chuyên nghiệp? Sao đánh phóng viên còn hơn tôi phạm?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM