Hà Nội: Cổ thụ bất ngờ bật gốc, 5 người nhập viện cấp cứu

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Năm, ngày 14/6/2018 - 19:37

(PLO)- Một cây cổ thụ bất ngờ bật gốc trên đường phố Hà Nội, đè trúng hai xe máy đang lưu thông khiến năm người bị thương. 

Khoảng 17 giờ 45 chiều nay (14-6), một cây phượng cổ thụ tại một công trình đang xây dựng khu vực ngã tư Trần Hưng Đạo-Quán Sứ bất ngờ bật gốc, đè vào hai xe máy đang lưu thông trên phố Quán Sứ (Hà Nội).


Hai xe máy bị cây đè trúng khiến năm người nhập viện.

Theo các nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc thời tiết không có mưa hoặc gió lớn nhưng cây phượng này vẫn bật gốc. Vụ việc khiến năm người đi trên hai xe máy bị thương nặng ở vùng đầu.

Khoảng 10 phút sau, xe cấp cứu được điều động đến hiện trường đưa các nạn nhân vào bệnh viện. Lực lượng cảnh sát trật tự, CSGT cũng đã có mặt giải quyết vụ việc.


Phần rễ của cây phượng rất nông.

Theo ghi nhận của PV, cây phượng có phần rễ rất nông và nằm cách công trình Bảo tàng Công nhân và Công đoàn Việt Nam chỉ vài mét. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, một chiếc xe cẩu đã thi công gần cây phượng này và chiếc xe di chuyển đi chưa lâu thì sự cố đáng tiếc xảy ra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục