GrabBike bị đánh gãy 2 xương sườn ở cầu vượt Linh Xuân

An ninh trật tự

GrabBike bị đánh gãy 2 xương sườn ở cầu vượt Linh Xuân

(PLO)- Một tài xế GrabBike khi chạy xe tới cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP.HCM) lấy điện thoại gọi cho khách hàng thì bị 3 người lao tới hành hung đến ngất xỉu.

Bản tin liên quan

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ chiều 24-2, nam thanh niên chạy GrabBike chạy xe đến đón khách ở cầu vượt Linh Xuân (quận Thủ Đức, TP.HCM) để đón khách đặt cuốc xe trong ứng dụng.
Tuy nhiên, khi vừa dừng xe để gọi điện thoại thì bất ngờ bị 3 người đàn ông đỗ xe gần đó tấn công liên tiếp. Nạn nhân bị đánh gãy xương sườn, choáng váng.
Nam thanh niên sau đó được người dân và các GrabBike khác đưa đến bệnh viện cấp cứu.
Theo đại diện truyền thông của Grab tại Việt Nam, đây là đối tác của họ. Sau khi sự việc xảy ra một đội hỗ trợ của Grab đã được cử đến BV Đa khoa Khu vực Thủ Đức để hỗ trợ gia đình và tiến hành các thủ tục trình báo công an.
“Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân hiện đang được cấp cứu trong tình trạng bị gãy 2 xương sườn, tràn dịch màng phổi mê sảng. Chúng tôi đã gặp gia đình và có những sự hỗ trợ cần thiết, ban đầu như thủ tục về bảo hiểm, hợp tác với lực lượng chức năng” - người này nói.
Cũng theo đại diện Grab hiện vụ việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng sở tại để có biện pháp xử lý.

Sau khi sự việc xảy ra, rất đông các tài xế GrabBike khác đã tập trung tại khu vực cầu vượt để tìm cách hỗ trợ, đòi công bằng cho tài xế bị hành hung. Một người cho rằng 3 người hành hung là xe ôm truyền thống.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

Nguoi doc bao

Cách đây mấy tuần tôi cũng đi công tác về đến điểm này (trước TGDD). Bật App đặt Grab xong, xe vừa tới thì có 2 thằng xe ôm du côn qua đánh con người ta. Tôi phải đưa đt cho coi phiên đặt xe làm chứng đúng số xe nó mới thôi. Đề nghị truy quét hết đám này cho yên bình.
P/s: nói thiệt là đưa đt ra cũng lo lo là nó cướp luôn thì khổ thân ! :)

V.Tính

Từ ngày có xe ôm GrabBike đến nay bà con được đi xe rẻ và minh bạch, còn lại ít nhóm chạy xe ôm không biết sử dụng cảm ứng thích "chém đẹp" thì ganh tức kiếm cớ để trả thù. Nhân đây tôi cũng góp ý các bạn chạy GrabBike cũng đừng nên ỷ đông mà phóng nhanh vượt ẩu vượt đèn đỏ (hàng ngày tôi chứng kiến), nghêng ngang vừa chạy vừa nói điện thoại xem thường và dễ gây tai nạn cho người chạy xe trên đường phố kẻo chuốc phiền phức vào thân nhé..

LN

Làm xấu từ "truyền thống" khi gán từ này cho các tay xe ôm lưu manh, côn đồ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM