Gọi tiếp viên đến quán karaoke, mở tiệc ma túy giữa dịch

HÀ THANH
HÀ THANH
Thứ Sáu, ngày 14/5/2021 - 16:15

(PLO)- Cả 37 người đang tụ tập hát tại một quán karaoke ở huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đều dương tính với ma túy.

Ngày 14-5, Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định, đã báo cáo UBND huyện này, đồng thời tiếp tục làm rõ để xử lý nhiều người có hành vi vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19, sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Công an huyện Phù Mỹ kiểm tra một quán karaoke tại xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ, phát hiện 37 người đang tụ tập tại bốn phòng để hát karaoke. Trong đó, có nhiều nữ tiếp viên được điều đến để phục vụ cho khách.

Công an kiểm tra, xác định cả 37 người đều dương tính với ma tuý.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu, trong đó có karaoke từ 0 giờ ngày 5-5.

HÀ THANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Infographic: Chuỗi lây nhiễm chung cư Ehome 3

Thứ Bảy, ngày 12/6/2021

(PLO)- Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 8 ca nhiễm COVID-19 sống tại chung cư Ehome 3 (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM) và 11 ca bệnh liên quan ổ dịch này.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục