Gọi người đánh quản lý vì mâu thuẫn trong xếp loại thi đua

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 17/5/2021 - 13:57

(PLO)- Mâu thuẫn từ việc đánh giá xếp loại khen thưởng dịp Lễ, nam công nhân gọi nhóm bạn đến đánh quản lý phân xưởng.

Ngày 17-5, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, đã ra Quyết định tạm giữ hình sự 6 nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Các nghi can tạm giữ gồm: Huỳnh Bùi Khan (24 tuổi, ngụ TP.HCM) Trần Hữu Thịnh (17 tuổi), Trần Minh Tuấn (32 tuổi), Trần Văn Dự (23 tuổi), Lê Quốc Duy (23 tuổi) và Phạm Thị Nhựt Quyên (27 tuổi) 


Các nghi phạm bị tạm giữ tại công an. Ảnh: CACC

Theo thông tin ban đầu, ngày 1-5 trong quá trình làm việc tại Công ty thuộc Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, Khan mâu thuẫn với anh Trần Trí Đ. (44 tuổi, quản lý phân xưởng) về việc đánh giá xếp loại khen thưởng dịp Lễ.

Sau đó Khan điện thoại cho bạn gồm: Thịnh, Tuấn, Dự, Duy nhờ đến Công ty đánh anh Đức và gọi cho bạn gái cũ là Quyên đến công ty để chỉ mặt anh Đ. cho nhóm bạn của Khan biết.

Chiều cùng ngày, khi anh Đ. vừa đi bộ ra khỏi cổng chính Công ty được 15m thì bị nhóm bạn của Khan lao vào đánh bằng tay chân và nón bảo hiểm. Bị bất ngờ, nạn nhân ôm đầu chịu trận cho đến khi lực lượng bảo vệ Công ty phát hiện, can ngăn thì nhóm bạn của Khan lên xe tẩu thoát.

Anh Đ. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai chữa trị trong tình trạng bị đa chấn thương, gãy tay trái.

Ngay sau khi nhận được tin báo Công an huyện Nhơn Trạch đã nhanh chóng điều tra. Sau hơn 2 tuần, lực lượng Công an đã bắt gọn cả 6 nghi can tại phòng trọ thuộc xã Phước An (huyện Nhơn Trạch).

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục