Gọi chồng dậy đi làm thì phát hiện đã tử vong

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 25/7/2019 - 15:02

(PLO)- Không thấy chồng dậy đi làm như thường ngày, người vợ đến kiểm tra thì phát hiện chồng mình đã chết.

Ngày 25-7, Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) cho biết vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ việc một người đàn ông chết bất thường tại phòng trọ.


Phòng trọ nơi phát hiện vụ việc.

Vụ việc xảy ra tại một phòng trọ thuộc phường Mỹ Phước (thị xã Bến Cát, Bình Dương), nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn H. (35 tuổi, quê Hậu Giang).

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày không thấy anh H. dậy đi làm như thường này, người vợ nhiều lần gọi không thấy trả lời nên tới gần kiểm tra.

Khi kiểm tra thì người vợ phát hiện anh H. đã chết từ lâu, cơ thể tím tái.

LÊ ÁNH

25 địa phương cho học sinh học trực tiếp

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Cả nước có 25 địa phương hiện đang tổ chức dạy học trực tiếp cho 100% học sinh, 14 địa phương kết hợp dạy học trực tiếp, trực tuyến qua truyền hình, còn lại không cho học sinh đến trường.

Video: ‘Bếp đêm chiến sĩ’ hỗ trợ hàng nghìn suất ăn cho tuyến đầu chống dịch

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức cho những lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Giá vàng, bạc, bạch kim rớt mạnh

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Trên thị trường thế giới, giá vàng chạm đáy 2 tháng, rơi xuống mức thấp nhất trong vòng 1 năm qua. Trong khi đó, tại thị trường vàng trong nước, giá vàng bất ngờ tăng mạnh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục