Gò Vấp xử lý các Beer Club tràn ra đường Phạm Văn Đồng

An ninh trật tự

Gò Vấp xử lý các Beer Club tràn ra đường Phạm Văn Đồng

(PLO)- UBND phường 1, quận Gò Vấp, TP.HCM đã lên kế hoạch kiểm tra, xử lý toàn bộ các quán ăn nhậu gây tiếng ồn, lấn chiếm vỉa hè...

Bản tin liên quan

Cuối giờ chiều ngày 8-7, ông Vũ Nam Hưng, Chủ tịch UBND phường 1, quận Gò Vấp, cho biết đã nắm được thông tin các quán ăn nhậu, Beer Club gây ồn ào, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường mà báo PLO đã phản ánh.


Nhiều nam nữ lắc lư theo điệu nhạc tại một dãy quán gần 286 Phạm Văn Đồng. Ảnh: TỰ SANG

Theo ông Hưng, ngay sau khi báo phản ánh, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường 1 đã mời những người có trách nhiệm UBND phường làm việc. Theo đó, ngay trong ngày UBND phường đã lên kế hoạch tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm các quán nhậu mà báo nêu.

“Tổ kiểm tra, xử lý gồm lãnh đạo UBND phường, cán bộ phường, Công an phường, lực lượng bảo vệ dân phố và quân sự phường. Cụ thể, Ủy ban phường sẽ lập tổ công tác, tuần tra, chốt chặn ngay các quán vi phạm nhiều, lực lượng còn lại sẽ đi làm việc với các quán khác trên đường Phạm Văn Đồng” - ông Hưng cho biết.

Cũng theo ông Hưng, lực lượng phường cũng thường xuyên kiểm tra, xử lý một số quán tại địa chỉ mà báo nêu như 286, 300… nhưng các quán này tiếp tục vi phạm. 

Lãnh đạo UBND phường 1 khẳng định sẽ xử lý dứt khoát những quán vi phạm mà PLO đã nêu.

TỰ SANG – MINH ANH

BÌNH LUẬN

Quyen Nguyen

Nhà tôi ở đường Phạm Văn Đồng, trước hết là cảm ơn các nhà báo đã giúp cho các gia đình tôi nói riêng và các hộ dân khác nói chung giải quyêt được vấn đề tiếng ồn trước mắt. Người nào phải ở mới biết được, đa số các quán ở đây đều là đi thuê mặt bằng để kinh doanh, không phải chủ nhà nên rất khó để nhắc nhở. Sống ở mặt đường lớn như Phạm Văn Đồng tiếng âm thanh xe cộ qua lại đã khổ nay đêm xuống là khoảng thời gian nghỉ ngơi nhưng lại bị tra tấn bởi tiếng nhạc tới tận 1,2 giờ sáng thật sự rất khổ. Nay tình hình đã được cải thiện, bà con cũng phấn khởi, nhưng điều tôi lo lắng là trật tự này sẽ duy trì được bao lâu và chính quyền có giải pháp gì để xử lý triệt để vấn đề này ngăn không cho tái phát trở lại

Tuna

Trên đường đi làm về mình rất khó chịu khi các bác ra giữa đường vẫy tay mời khách vào mà không sợ tai nạn cho bản thân cũng như người đi đường. Thật phản cảm khi các bác đứng lắc lư vẫy mời khách kiểu như vậy. Đề nghị sử lí nghiêm túc những quán beer club kiểu này.

Minh Nhật

Sẵn tiện qua đường Ng Văn Lượng GV kỉm tra luôn dùm!

Quyen Quyen

Tôi không biết những quán nhậu này dẹp được bao lâu. Nhà tôi ở đường Phạm Văn Đồng, thường xuyên phản ánh nhưng họ không giải quyết.

Robin

Các quán Beer Club hoạt động công khai lấn chiếm lòng lề đường, ầm ĩ nhạc to... thế mà địa phương không xử lý kiên quyết.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM