Giết vợ mang thai 7 tháng rồi tự sát

Đ.TRUNG
Đ.TRUNG
Thứ Ba, ngày 31/5/2016 - 16:44

(PLO)- Do nợ nần, mâu thuẫn gia đình người chồng nhẫn tâm giết chết vợ đang mang thai bảy tháng rồi tự sát bằng điện.

Chiều 31-5, Đại tá Nguyễn Văn Bính Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, xác nhận hiện cơ quan  Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ra quyết định đình chỉ điều tra vụ trọng án xảy ở xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia vào trưa 22-5

Đại tá Bính nhận định đây là một vụ giết người có tính chất nghiêm trọng, có sự tính toán từ trước. Sau khi gây ra án mạng người chồng đã tự sát. Vì thế sau khi điều tra làm rõ nguyên nhân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã không khởi tố vụ án vì thủ phạm là Nguyễn Công Xuân đã tự sát.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của người vợ trẻ được cơ quan công an kết luận do làm ăn thua lỗ, nợ nần khoản tiền lớn Nguyễn Công Xuân (28 tuổi) và vợ Lê Thị Linh (21 tuổi) đã phát sinh mâu thuẫn, thường xuyên. Đỉnh điểm là trưa 22-5, tại nhà riêng ở thôn Trung Sơn, Tĩnh Hải (Thanh Hóa) Xuân đã ra tay hạ sát hại vợ rồi tự sát bằng điện. Chị Linh mang thai tháng thứ 7.

Được viết vợ chồng Xuân cưới nhau được hơn một năm và kinh doanh tiệm cầm đồ.


Đ.TRUNG

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục