Giết người tình vì bị ghen tuông vô cớ

Thứ Hai, ngày 28/4/2014 - 05:50

(PL)- Công an TP.HCM vừa có kết luận điều tra vụ Nguyễn Xuân Thủy (46 tuổi, quê Nam Định) giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhật H., cũng chính là người yêu của Thủy.

Theo kết luận, trước khi đến với nhau, Thủy và H. đều đã trải qua một cuộc hôn nhân. Chiều 9-9-2013, Thủy và H. đến chơi tennis tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, quận 7. Khi H. ở ngoài giữ giùm điện thoại cho Thủy thì thấy điện thoại hiện lên tin nhắn của vợ cũ Thủy nên nảy sinh ghen tuông. Sau đó, Thủy dẫn chị H. đi nhậu với một nhóm người bạn, trong đó có anh Chung. Tiếp theo, Thủy và H. đến một quán nhậu ở quận 8 để giải tỏa căng thẳng nhưng lại tiếp tục cãi nhau nên H. bỏ về, còn Thủy ở lại một mình. Một lúc sau H. quay lại, hai bên xô xát và H. dùng ghế nhựa, vỏ chai bia, chìa khóa xe đánh vào đầu, đâm vào tay, vào ngực Thủy gây rách da. Trong lúc tức giận, H. đã gọi điện thoại cho Chung kêu đến đâm chết Thủy.

Thủy nghe H. kêu Chung đến giết mình nên đã chạy về công ty lấy một con dao và một thanh sắt, bỏ vào bao vợt tennis rồi quay lại quán gặp H. Mâu thuẫn giữa hai bên vẫn không được giải quyết, H. tiếp tục lấy vỏ chai bia đâm vào người Thủy, Thủy tức giận lấy dao ra đâm chém nhiều nhát vào người khiến chị H. bất tỉnh tại chỗ. Sau khi gây án Thủy bỏ chạy khỏi quán, ném con dao xuống kênh và đến Công an phường 11, quận 8 đầu thú. Chị H. được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi đến bệnh viện.

H.TUYẾT

Epaper số 222 ngày 28/9/2021

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

Trong số này: Kiến nghị tăng các gói hỗ trợ, chấp nhận bội chi cao hơn; TP.HCM khẩn trương chuẩn bị các hoạt động sau 30-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục