Giết dã man người tình của vợ rồi ra đầu thú

Thứ Năm, ngày 6/3/2014 - 15:54

(PLO) - Ngày 6-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Hậu (32 tuổi, ngụ khu phố 2, phường 1, thành phố Tây Ninh) để làm rõ hành vi giết người xảy ra vào ngày 4-3. 

Người Hậu sát hại là ông V.H.T (ngụ phường 1, TP. Tây Ninh), người tình của vợ Hậu.

Tại cơ quan điều tra, Hậu khai nhận: Cách đây 8 năm Hậu kết hôn cùng chị Đ.N.C và có với nhau 2 người con. Đến tháng 9-2012, người quen cho Hậu biết chị C. có quan hệ bất chính với ông T. Từ đó, vợ chồng Hậu thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.


Hung thủ Đỗ Văn Hậu 

Tháng 2-2013, vợ Hậu gửi đơn xin ly hôn và dọn ra sống riêng ở nhà người quen. Tại đây, khi Hậu đến thăm con, lần nào cũng bị chị C. đuổi về. Tức giận nên tối 4-3, Hậu chuẩn bị sẵn một cái rựa để trong bao nilon, đón xe taxi từ nhà mình đến chỗ vợ ở. Khi thấy ông T. đang ở đây, Hậu nổi cơn ghen nên xông vào chém nhiều nhát khiến ông T. tử vong. Thấy vậy, chị C. chạy ra đám mì phía sau nhà để trốn, Hậu đuổi theo chém nhiều nhát vào chị C. Chị C. cầu xin Hậu tha cho vì các con thì Hậu chém thêm vào chân chị rồi bỏ đi. Đến 4 giờ cùng ngày Hậu đến Công an xã Bình Minh đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

K.THỤC-H.NHI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cấp bách ngăn dịch vào khu công nghiệp

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Để ngăn chặn dịch COVID-19 lan vào các khu công nghiệp, Bộ Công Thương yêu cầu quản lý, kiểm soát chặt chẽ thông tin người lao động ngoại tỉnh về làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở địa phương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục