Giật điện thoại nữ sinh, ép xe trinh sát quận 1

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 - 16:20

(PLO)- Giật thành công điện thoại nữ sinh và bị hình sự quận 1 truy đuổi, thanh niên này liên tục tăng ga, lạng lách, đánh võng, ép đầu xe trinh sát hòng tẩu thoát.

Vụ việc vừa xảy ra trưa nay (13-10), trên đường Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Nạn nhân là một nữ sinh của Trường THPT Tenlơman.


Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan điều tra.

Ngày 13-10, Công an quận 1 cho biết trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1 đã làm thủ tục bàn giao Nguyễn Văn Hòa (23 tuổi, ngụ quận 4) cho Công an phường Phạm Ngũ Lão tiếp tục điều tra xử lý về hành vi cướp giật tài sản.

Thông tin ban đầu, đang trên đường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự địa bàn quận 1, trinh sát phát hiện thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên âm thầm đeo bám.

Đúng như dự đoán, khi đến trước cổng Trường THPT Tenlơman (đường Trần Hưng Đạo, quận 1), phát hiện con mồi là nữ sinh đang đứng bên lề đường bấm điện thoại, Hòa lên kế hoạch cướp giật. Người này chạy xe ngược chiều giả bộ như tìm người, rồi bất ngờ áp sát giật phăng chiếc điện thoại trên tay nữ sinh, tẩu thoát.

Những tưởng đã ăn hàng thành công, Hòa không ngờ mọi hành vi đều đã rơi vào tầm ngắm của trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 1 từ trước đó.

Xe và tang vật thu giữ.

Phát hiện bị công an truy đuổi, thanh niên này liên tục lạng lách, đánh võng, ép đầu xe trinh sát hòng tẩu thoát. Để đảm bảo an toàn cho người đi đường, trinh sát liên tục đeo bám không để mất dấu, vừa đợi thời cơ thích hợp. Đến giữa cầu Calmette, rẽ về hướng đường Bến Vân Đồn, quận 4, trinh sát vượt lên ép xe tóm gọn thanh niên này.

Tại Công an phường Phạm Ngũ Lão, người này khai nhận tên là Nguyễn Văn Hòa. Tang vật là chiếc điện thoại được thu hồi để làm thủ tục trả lại cho nữ sinh.

NGUYỄN TRÀ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục