Giật điện thoại, 2 thanh niên bị CSGT quận 12 tóm gọn

LÊ THOA
LÊ THOA
Thứ Năm, ngày 7/11/2019 - 20:50

(PLO)- Nghe tiếng tri hô của nạn nhân, Đội CSGT - trật tự quận 12, TP.HCM lập tức truy đuổi và bắt được hai thanh niên cướp giật điện thoại.

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 7-11, tổ công tác của Đội CSGT - trật tự quận 12, TP.HCM đang tiến hành tuần tra, kiểm soát trên đường hương lộ 80B, phường Hiệp Thành, quận 12.

Khi đến trước nhà 500/291 thì nghe tiếng phụ nữ tri hô “cướp, cướp”. Đồng thời chỉ tay về hướng hai thanh niên đang chạy xe máy hiệu Dream phía trước với tốc độ rất nhanh.


Hai thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: CA cung cấp

Lập tức tổ công tác tiến hành truy đuổi và báo thông tin qua bộ đàm cho các lực lượng có liên quan đang tuần tra trên tuyến để hỗ trợ truy bắt.

Khi đến bãi đất trống thuộc phường Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, hai thanh niên trên bỏ xe chạy bộ, trốn vào một căn nhà.

Tổ công tác cùng hai người dân, cảnh sát hình sự đặc nhiệm quận 12 đã vận động, thuyết phục và dùng biện pháp nghiệp vụ để khống chế, bắt giữ hai thanh niên đưa về Công an phường Hiệp Thành, quận 12.

Tại đây, công an xác định hai thanh niên là NNT (20 tuổi) và TVN (23 tuổi), cùng ngụ huyện Hóc Môn. Tang vật thu được là một điện thoại di động, hai thanh niên đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ. 

LÊ THOA

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục