“Giang hồ mạng” Phú Lê bị bắt

An ninh trật tự

“Giang hồ mạng” Phú Lê bị bắt

(PLO)- “Giang hồ mạng” Phú Lê cùng vợ bị Công an Hà Nội bắt giữ để điều tra một vụ cố ý gây thương tích.

Bản tin liên quan

Thông tin ban đầu, Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê) cùng bị Công an Hà Nội bắt giữ vào tối 5-8, để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.


Phú được giới trẻ biết đến với chiếc đầu trọc, cơ thể phủ kín những hình xăm, đeo rất nhiều vàng. Ảnh: FB Phú Lê

Việc bắt giữ này liên quan đến tố cáo của "hot girl xăm trổ" Đào Chile, tên thật là Trần Thị Đào, trú tại Đan Phượng, Hà Nội, phản ánh việc gia đình mình bị một nhóm người đến tận nhà hành hung. Sự việc khiến mẹ và dì của Đào Chile bị thương, phải nhập viện điều trị.

Theo Đào Chile, chị và vợ chồng Phú Lê từng cùng nhau thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Về sau, cả hai tách ra làm riêng. Quá trình này, hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Phú Lê là một “giang hồ mạng” khá nổi tiếng trên mạng xã hội, giống như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng hay Phúc XO.

Phú được giới trẻ biết đến với đầu trọc, thường khoe cơ thể phủ kín những hình xăm, đeo rất nhiều vàng.

Phú cũng đặc biệt được nhiều người biết đến qua bộ phim "Chạm mặt giang hồ" với hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube. Qua đó, Phú sở hữu kênh Youtube của riêng mình với gần 2 triệu người đăng ký.

Hồi tháng 2-2019 vừa qua, Phú xuất bản MV ca nhạc "Đời là thế thôi". Lời bài hát “tình nghĩa anh em chắc có bền lâu” trở thành câu cửa miệng của giới trẻ trong suốt thời gian dài…

PHÚC BÌNH

BÌNH LUẬN

Hoàng Thiên Vương

Giờ hỏi những câu châm ngôn của bọn giang hồ mạng này tuyên truyền thì bảo đảm 10 đứa trẻ trâu đủ 10 đều thuộc lòng. Thực trạng đáng báo động!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM