Giang hồ Hải Phòng nổ súng, chém người trong quán ăn

ĐỖ HOÀNG
ĐỖ HOÀNG
Thứ Ba, ngày 22/10/2019 - 08:17

(PLO)- Tuấn đứng ra dàn xếp giãn nợ giúp đàn em thì bị nhóm cho vay chém, nổ súng uy hiếp tại một quán ăn giữa ban ngày.

Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) đang truy bắt nhóm người nổ súng, chém người xảy ra tại đường Hoàng Minh Thảo khiến một thanh niên bị thương. 


Cao Văn Tuấn bị chém vào vai khi dàn xếp việc giãn nợ giúp đàn em.

Theo đó, trưa 17-10, Cao Văn Tuấn (35 tuổi, trú phường An Dương, quận Lê Chân) cùng một nhóm thanh niên ngồi ăn tại quán ăn số 474 Hoàng Minh Thảo (quận Lê Chân) thì một nhóm khác đi trên hai ô tô ập tới.

Một thanh niên trong nhóm đi ô tô rút dao chém vào vùng vai ngay gần cổ của Tuấn, một người khác trong nhóm đi ô tô đã rút ra một khẩu súng ngắn hướng về nhóm trong quán nổ hai phát súng.

Nguyên nhân vụ thanh toán này được xác định do mâu thuẫn vay nợ tiền.

Theo tìm hiều, một người trong nhóm của Tuấn có vay 80 triệu đồng của nhóm giang hồ ở khu vực Vĩnh Niệm chưa trả. Sau nhiều lần bị nhóm cho vay đe doạ đòi nợ, Tuấn đứng ra dàn xếp giãn nợ thì bị đối thủ kéo tới quán ăn chém trọng thương.

ĐỖ HOÀNG

5 chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 10

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Tăng mức hỗ trợ sử dụng dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp; Thêm đối tượng học sinh, sinh viên được miễn học phí; Được học chương trình thạc sĩ khi còn là sinh viên…là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục