Giám đốc Sở TN-MT TP.HCM mất 1 tỷ đồng và 30.000 USD tại cơ quan

Thứ Hai, ngày 11/8/2014 - 07:31

(PLO)- Ông Đào Anh Kiệt - Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM xác nhận đây là tài sản cá nhân ông dành dụm, cất giữ tại cơ quan và bị mất.

Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết, công an quận 1, TP.HCM đang lập hồ sơ ban đầu, chuyển giao phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ trộm xảy ra tại trụ sở sở Tài Nguyên – Môi trường (TN – MT) TP.HCM, nằm trên đường Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1. Người bị mất tài sản có giá trị lớn được xác định là ông Đào Anh Kiệt – giám đốc sở TN – MT TP.HCM.

Nguồn tin này cho hay, mới đây ông Kiệt đến nhiệm sở làm việc thì phát hiện mất tài sản mà ông cất trong tủ bàn làm việc. Sau đó ông Kiệt yêu cầu bảo vệ của sở TN – MT TP.HCM là ông T đến công an phường trình báo.

Tiếp nhận thông tin, công an phường Bến Nghé và công an quận 1 đã vào cuộc. Qua tiếp xúc những người có liên quan, công an tiếp nhận trình báo, tài sản bị mất là một tỷ đồng và 30 ngàn USD, tổng cộng hơn 1,6 tỷ đồng.

Bước đầu làm việc, ông Kiệt xác nhận đây là tài sản cá nhân của ông dành dụm, tiết kiệm được. Khi ông cất giữ ở cơ quan thì xảy ra vụ mất trộm như nói trên.

Tuyết Khuê

 

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

6 chiếc xe ô tô được cải tiến nhiều nhất năm 2021

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Những cải tiến mới bao gồm thiết kế, hiệu suất, cùng các tính năng công nghệ mới,... được nâng cấp trên các mẫu ô tô thuộc phiên bản 2021 mang lại trải nghiệm mới, sự thoải mái và an toàn cho người dùng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục