Giám đốc Sở Khoa học Thanh Hóa đột tử ở khách sạn TP.HCM

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Bảy, ngày 1/9/2018 - 08:26

(PLO)- Ông Lê Minh Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa, bất ngờ qua đời khi đang đi công tác tại TP.HCM.

Tối qua (31-8), trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa thông tin giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa - ông Lê Minh Thông đã bất ngờ qua đời khi đang công tác tại phía Nam.

Theo vị lãnh đạo này, hiện chưa thể xác định nguyên nhân dẫn đến sự ra đi bất ngờ đối với ông Lê Minh Thông. Vụ việc đang được cơ quan chức năng có liên quan làm rõ.

Cũng theo vị lãnh đạo này, ông Thông qua đời khoảng 14 giờ cùng ngày tại một khách sạn ở TP.HCM. Hiện tại, gia đình ông Thông đã vào TP.HCM để đưa ông về mai táng theo phong tục của địa phương.

Được biết ông Thông (SN 1961) từng làm chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) trước khi ông được bổ nhiệm làm giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thanh Hóa.

Ông Thông hiện là đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

5 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, phòng chống COVID-19

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Trong bối cảnh hiện nay dịch COVID đang diễn biến phức tạp, chúng ta cần có các biện pháp ăn uống nâng cao sức khỏe, phòng ngừa COVID-19 ngoài 5K. Dưới đây là năm loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng, góp phần phòng chống COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục