Giải cứu một phụ nữ đòi tự tử vì chồng ham chơi

An ninh trật tự

Giải cứu một phụ nữ đòi tự tử vì chồng ham chơi

(PLO)- Giận chồng bỏ nhà đi chơi trong lúc cha đang bị ốm, người phụ nữ tại Hà Nội uất ức nên đã nảy sinh ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử. Lực lượng chức năng đã giải cứu kịp thời.

Bản tin liên quan

Khoảng 17 giờ 22 ngày 25-6, lực lượng cứu hộ gồm cảnh sát PCCC, CSGT, cảnh sát 113 và tổ bảo vệ cầu Chương Dương (Hà Nội) đã giải cứu thành công một phụ nữ trèo ra lan can cầu trong nhiều giờ.


Lực lượng chức năng giải cứu người phụ nữ.

Trước đó, khoảng 15 giờ 50, tại nhịp cầu N7, một phụ nữ đã trèo qua lan can cầu dọa tử tự. Phát hiện sự việc, cả người thân và lực lượng chức năng đã khuyên nhủ người này trong nhiều tiếng đồng hồ nhưng không thành. Sự việc khiến giao thông qua khu vực bị tắc nghẽn.

Sau hơn hai giờ thương thuyết không thành, lực lượng chức năng đã sử dụng xe cứu hộ, đu dây ra giữ chặt người phụ nữ từ phía ngoài lan can đưa về trụ sở Công an phường Bồ Đề.

Thông tin ban đầu, người phụ nữ được xác định tên là NTT (52 tuổi, trú tại Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội). Do bực tức chuyện chồng bỏ nhà đi chơi trong lúc cha ốm, một mình phải chăm lo cho cha chồng ốm, bà T. đã uất ức lên cầu trèo qua lan can gây áp lực với gia đình.

Hiện Công an phường Bồ Đề đang tạm thời giữ bà T. ở lại trụ sở để tiếp tục khuyên nhủ.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM