Giải cứu bé gái mắc kẹt, ngạt khói trong đám cháy ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Sáu, ngày 15/6/2018 - 19:07

(PLO)- Hỏa hoạn bùng phát dữ dội từ căn nhà hai tầng trên đường số 5 (quận Bình Tân, TP.HCM). Một bé gái được giải cứu trong tình trạng đã ngất. 

Thông tin ban đầu, chiều 15-6, hỏa hoạn bùng phát từ căn nhà trên đường số 5  phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM).


Vụ việc khiến người dân khu vực gặp một phen hoảng hốt. Ảnh H. Tâm.

Phát hiện khói lửa, những người thuê trọ bên trong hốt hoảng hô hoán. Nhiều người tại các tầng trên nhanh chóng dùng thang gỗ di chuyển ra phía trước mặt tiền căn nhà, trèo sang các mái hiên liền kề để thoát thân.

Số khác huy động bình cứu hỏa khống chế hỏa hoạn. Một tiếng nổ khá lớn phát ra từ khu vực cháy khiến những người này cũng hoảng hốt bỏ chạy.

Số cư dân khác cố gắng di chuyển đồ đạc ra ngoài vì lo thiệt hại. Trong lúc này họ phát hiện bé gái 7 tuổi mắc kẹt trong một căn phòng ở tầng 1 nên phá cửa giải cứu đưa ra ngoài trong tình trạng bị ngất xỉu.

Nạn nhân sau đó được đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Cảnh sát PCCC quận Bình Tân đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy sau ít phút. Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra. 

NGUYỄN TÂN

Thực phẩm tốt nhất cho gan của bạn

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Để giúp gan hoạt động tốt chất, chúng ta nên hạn chế rượu bia, nước ngọt, đồ ăn chiên rán và bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh như quả mâm xôi, dâu tây, cá hồi,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục