Giả thương binh tàn tật lái xe 3 bánh chở hàng cồng kềnh

Theo Tiền Phong
Theo Tiền Phong
Thứ Năm, ngày 9/1/2014 - 10:14

36 xe 3 bánh do người giả danh thương binh điều khiển đã bị thu giữ trong ngày đầu CSGT Hà Nội ra quân xử lý các hành vi cản trở giao thông.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Phòng CSGT Hà Nội đã ban hành kế hoạch xử lý các hành vi vi phạm làm cản trở giao thông, có nguy cơ dẫn đến tai nạn giao thông trước và sau Tết. Trung tá Nguyễn Hữu Tâm, Phó trưởng phòng CSGT Hà Nội, cho biết trong chiến dịch này sẽ tập trung trước hết các lỗi gây bức xúc như xe 3 bánh của những người giả danh thương binh chở hàng cồng kềnh, xe khách lòng vòng đón trả khách tại cửa bến xe; người và phương tiện mang vác đồ đạc cồng kềnh gây cản trở giao thông.

Buổi tối, các đội CSGT sẽ tập trung xử lý xe tải chở hàng hoá cồng kềnh, vật liệu xây dựng rơi vãi và kết hợp kiểm tra các phương tiện chở thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

“Lực lượng CSGT sẽ tập trung để không xảy ra ùn tắc kéo dài, tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho người dân thủ đô đón Tết”, Trung tá Tâm nói.

Tính trong ngày đầu ra quân (7/1), các đội CSGT đã tạm giữ 36 xe 3 bánh tự chế được điều khiển bởi những người giả danh thương binh. Trường hợp các thương binh điều khiển xe để kiếm sống, lực lượng CSGT đã tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở.

Đây là loại phương tiện thường xuyên chở hàng cồng kềnh, cản trở giao thông.

Theo Tiền Phong

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục