Gia Lai có ‘tổ xe ôm kiêm trinh sát’

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Thứ Năm, ngày 4/1/2018 - 18:47

(PLO)- Tổ gồm 10 thành viên, là những người trực tiếp hành nghề xe ôm trên địa bàn xã Ia Le và hoạt động trên tinh thần tự nguyện.

Ngày 4-1, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết vừa tổ chức lễ ra mắt mô hình “Xe ôm với công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm” tại địa bàn xã Ia Le.

Theo đó, tổ này gồm 10 thành viên, là những người trực tiếp hành nghề xe ôm trên địa bàn xã Ia Le và hoạt động trên tinh thần tự nguyện.


Lễ ra mắt tổ xe ôm với công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Bên cạnh việc chở khách, tổ xe ôm còn có nhiệm vụ nắm bắt tình hình an ninh trật tự địa bàn, hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên các tuyến giao thông để kịp thời phản ánh cho cơ quan công an và chính quyền địa phương có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn.

Đồng thời, tổ xe ôm còn phối hợp với ban công an xã tham gia tuần tra kiểm soát, phổ biến tuyên truyền nâng cao ý thức phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, Luật Giao thông đường bộ và các quy định của pháp luật đến quần chúng nhân dân...

LỮ QUỲNH LOAN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

VinSmart bất ngờ ra mắt bản cập nhật VOS 4.0

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Mới đây, VinSmart đã chính thức phát hành bản cập nhật VOS 4.0 cho các dòng điện thoại Vsmart, mang đến nhiều tính năng thông minh cùng với các thao tác chạm vuốt mượt mà. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục