Gia đình hốt hoảng vì con gái 15 tuổi bị mất liên lạc

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 - 20:45

(PLO)- Sau khi trình báo, gia đình nhận nhiều cuộc gọi yêu cầu trả tiền sẽ có người tìm giúp.

Ngày 15-11, cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang tiếp tục xác minh, làm rõ đơn của chị Nguyễn Thị Châu (42 tuổi, trú xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trình báo con gái là Hồ Thị Thiên Ng. (15 tuổi) rời nhà đi từ chiều 11-11 đến nay chưa thấy về.


Cháu Hồ Thị Thanh Ng. đang mất liên lạc với gia đình.

Theo chị Châu, chiều 11-11, con gái của chị là cháu Ng. đã rời nhà rồi sau đó gia đình không liên lạc được.

Cháu Ng. cao 1,45 m; tóc dài, đen, phía sau hơi xoăn. Khi đi cháu Ng. mặc áo trong sọc đen kẻ trắng, khoác áo bò màu xanh ở ngoài, mặc quần đen ống loe.

Tối 15-11, chị Châu cho biết hiện chị cùng gia đình đang rất lo lắng cho tính mạng của con gái.

“Tôi nghi ngờ có người ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) lôi kéo rồi khống chế con gái tôi phải đi theo chúng. Khi đi con gái để điện thoại ở nhà và không mang theo vật dụng gì. Những ngày qua, nhiều lần tôi nhận được điện thoại của người lạ, họ nói nếu như trả cho họ một khoản tiền thì trong một ngày sẽ đưa Thiên Ng. về” - chị Châu nói.

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục