Gia đình đã nhận thi thể cô gái trôi dạt ở biển Vũng Tàu

H. PHONG
H. PHONG
Thứ Ba, ngày 16/3/2021 - 17:18

(PLO)- Thi thể cô gái được tìm thấy ở biển Vũng Tàu là học sinh tại Đồng Nai.

Chiều 16-3, theo nguồn tin của PLO, sau khi công an Vũng Tàu phát đi thông báo, mạng xã hội chia sẻ thì người thân đã đến nhận thi thể cô gái được phát hiện trôi dạt tại khu vực biển Hòn Bà vào sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, từ 15-3 cạnh hàng rào của trạm biên phòng khu vực đồi Ô Quắn-mũi Nghinh Phong (gần Hòn Bà) phát hiện một xe máy biển số Đồng Nai.

Bên cạnh đó là một balo màu đen trong có một số giấy tờ thể hiện của học sinh nữ tên D. (lớp 11, một trường ở tỉnh Đồng Nai). Tuy nhiên sau đó không thấy người tới nhận xe...

Sáng 16-3, chủ tàu cá phát hiện thi thể cô gái cho hay khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày tàu anh chạy tới cách Hòn Bà khoảng 200m thì phát hiện thi thể nữ đang trôi dạt nên đã báo cơ quan chức năng để trục vớt.

Sau khi đưa thi thể tới nhà xác bệnh viện Lê Lợi, công an Vũng Tàu thông tin rộng rãi để tìm người thân. Vài tiếng sau, gia đình nữ sinh ở Đồng Nai đã xuống Vũng Tàu để cung cấp thông tin, xin nhận thi thể về an táng.

 

 

 

H. PHONG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục