Giả danh cán bộ vòi tiền các gia đình chính sách

Thứ Bảy, ngày 4/2/2012 - 19:37

Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng cho biết, vừa qua trên địa bàn xuất hiện một số đối tượng giả danh cán bộ Sở đến kiểm tra thực tế nhà ở để vòi tiền các gia đình đối tượng chính sách có bức xúc về nhà ở.

Đây là những hộ đang được đề nghị UBND TP bố trí đất và các hộ đang có đơn đề nghị bố trí đất. Những đối tượng trên thường có thái độ gây khó dễ và vòi tiền các gia đình trên.

Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng, từ nay đến cuối tháng 2/2012, Sở không tiến hành kiểm tra thực tế nhà ở các đối tượng chính sách đang được đề nghị bố trí đất và các hộ đang có đơn đề nghị bố trí đất. Ngoài ra, khi tiến hành kiểm tra, cán bộ Sở sẽ mang thẻ công chức và đi cùng cán bộ xã, phường nơi đối tượng chính sách cư trú.

Vì thế, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng khuyến cáo, khi phát hiện các đối tượng giả danh cán bộ của Sở, người dân hãy gọi điện đến số điện thoại: 0511.3825.949; 0511.3872.917 hoặc báo cho công an nơi gần nhất để được xử lý.

Theo Khánh Hồng (Dân trí)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục