Giả cán bộ nhà nước để trộm tiền của cụ bà 70 tuổi

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Hai, ngày 19/4/2021 - 16:02

(PLO)- Thịnh giả cán bộ nhà nước đến nhà dụ bà T. thay đồ để đoàn công tác tới chụp hình, sau đó lấy của bà 6 chỉ vàng và 9 triệu đồng.

Ngày 19-4, Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thịnh (32 tuổi, ngụ thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 10-3, bà NTT. (70 tuổi, ngu thôn Phú Đông, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành) trình báo Công an huyện Núi Thành về việc bị kẻ gian lấy trộm tiền và vàng.

Theo bà T., sáng 10-3, có một phụ nữ đến nhà xưng là cán bộ nhà nước. Người này nói với bà T. rằng, chồng bà là người có công với cách mạng nên được hỗ trợ 100 triệu để xây nhà.

Để nhận tiền, người này yêu cầu bà T. nộp 30 triệu đồng và thay đồ đẹp để đoàn công tác đến nhà chụp hình. Nhân lúc bà T. đi thay đồ, nữ cán bộ dỏm đã lấy của bà 6 chỉ vàng và 9 triệu đồng tiền mặt.

Qua điều tra, Công an huyện Núi Thành xác định Nguyễn Thị Thịnh là kẻ gây ra vụ trộm trên. Công an huyện Núi Thành đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc trên.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục