Ghen tuông, rút dao đâm chết 2 người

An ninh trật tự

Ghen tuông, rút dao đâm chết 2 người

(PLO)- Ghen tuông với người bán hàng rong, Thắng cầm dao tới dằn mặt. Hai bạn của người này tới cự cãi với Thắng và bị đâm tử vong.

Bản tin liên quan

Ngày 21-8, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Huỳnh Đại Thắng (50 tuổi, phường 12, quận Gò Vấp) về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, Thắng và người phụ nữ tên M. (44 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, tên đã thay đổi) là vợ chồng nhưng đã ly dị. Mới đây, Thắng nghi ngờ chị M. có quan hệ tình cảm nam nữ với người khác.


Thắng hiện bị Công an quận Gò Vấp tạm giữ hình sự sau khi dùng dao đâm chết hai người trên đường Lê Văn Thọ, quận Gò Vấp. Ảnh: Nguyễn Tân

Tối 20-8, sau khi uống bia, Thắng cầm theo một con dao xếp dài 26 cm tìm đến chỗ chị M. bán hàng rong trên đường Lê Văn Thọ (phường 16, quận Gò Vấp) để dằn mặt tình địch hành nghề bán ví.

Trong quá trình hai bên nói qua lại thì Thắng nảy sinh cự cãi với anh Nguyễn Tấn An (43 tuổi, ngụ phường Thới An, quận 12) đang ngồi gần đó.
Sau một hồi đôi co, Thắng bất ngờ rút dao trong người đâm vào vùng bụng anh An hai nhát, nạn nhân bỏ chạy.
Lúc đó, anh Trần Quang Tâm (54 tuổi, ngụ phường 1, quận Phú Nhuận) thấy bạn bị đâm nên xông tới dùng cây sắt đánh vào đầu Thắng. Mặc dù bị đánh trúng đầu nhưng Thắng vẫn dùng tay đỡ đồng thời áp sát, đâm nhiều nhát khiến anh Tâm tử vong ngay tại chỗ. Riêng anh An sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong.
Sau khi bị bắt, Thắng khai nhận toàn bộ sự việc.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM