Gây tai nạn, tài xế chửi bới, đánh cả CSGT

An ninh trật tự

Gây tai nạn, tài xế chửi bới, đánh cả CSGT

(PLO)- Tài xế có biểu hiện say xỉn, gây tai nạn liên tiếp. Khi lực lượng chức năng đến làm việc, người này đã liên tục lăng mạ, đánh cả công an.

Bản tin liên quan

Sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 17-5, trên tỉnh lộ 37, đoạn đi qua xã Xuân Phương (Phú Bình, Thái Nguyên).

Vào thời điểm này, khi bà NTĐ (trú trên địa bàn xã) dừng xe ở khu vực cầu Mây thì có một chiếc ô tô tiến lại gần, tài xế là đàn ông, một tay điều khiển xe còn một tay cầm điện thoại di động giơ lên. Nghĩ người điều khiển ô tô là người quen, nên bà Đ. đã giơ tay chào lại thì bất ngờ chiếc ô tô lao thẳng vào người bà Đ. hất văng bà ra đường và cuốn chiếc xe máy vào gầm.

Một người dân thấy vậy đã tiến lại giúp bà Đ. và chặn đầu xe để buộc tài xế xuống thì tài xế này lùi xe bỏ chạy.


Hiện trường vụ việc.

Trong quá trình lùi, chiếc xe tiếp tục đâm vào một xe máy khác, may mắn người điều khiển xe máy đã nhanh chóng nhảy ra ngoài thoát thân kịp thời. Sau lần đâm này, ô tô không thể tiếp tục di chuyển vì chiếc xe máy bị cuốn vào gầm cũng đồng thời làm vật cản ngăn lại.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Theo Công an xã Xuân Phương, người đàn ông điều khiển ô tô gây tai nạn được xác định là ông Vũ Quang Hữu, trú tại cầu Gỗ, xã Bảo Lý (Phú Bình, Thái Nguyên).

Khi lực lượng chức năng tới làm việc, Hữu liên tục chửi bới, lăng mạ và tấn công cả công an. Rất may, các chiến sĩ công an chỉ bị thương nhẹ.


Sau khi gây tai nạn, tài xế liên tục chửi bới, thách thức, thậm chí đánh cả CSGT.

Hiện phía Đội CSGT huyện Phú Bình đã lập hồ sơ tiến hành xử lý vụ việc theo quy định. 

PHI HÙNG

BÌNH LUẬN

nguyen tan

Ở sài gòn là no đòn rồi, oomh kẹ nào đây đề nghị khởi tố làm gương.

thanh dau bac

Thành phần này là con ông cháu cha rồi công an không dám đụng vào đâu

HOÀNG ĐÌNH QUÂN

Sao lại thế nhỉ. Anh chàng say

L.A. Tuấn

Lâu nay vì ngại dư luận XH nên các lực lượng chức năng kể cả công an quá nhẹ tay trấn áp các hành vi vi phạm pháp, tôi thấy không ổn. Nó sẽ tạo hình ảnh xấu, bất an trong người dân lương thiện và chỉ kích thích tính phản kháng, chống đối và manh động của các phần tử xấu trong XH. Mong các lực lượng chức năng và lực lượng công an sớm có chỉ đạo cụ thể để không còn những hình ảnh xúc phạm, hành hung người thi hành công vụ như vậy nữa.

Nguyễn Thái Bình

Con người này chắc bị tâm thần,ai lại lái xe đâm người rồi còn chửi bới hành hung cả người thực thi pháp luật,hãy xử thật nặng và cấm tuyệt đối không bao giờ cho ngồi cầm vô lăng nữa,sẽ nguy hại khôn lường cho xã hội

Bùi Đức Học

trị thật nghiêm để răn đe người khác và giử kỷ cương phép nước

KGB

Nhậu đến độ... Ngu người. Chắc kiểu gì cũng tốn... Vài chục củ đền xe cho bị hại và nộp phạt. Không khéo có khi còn bị truy tố tội chống người thi hành công vụ thì vợ nó đuổi cho đi luôn khỏi phải về nhà.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM