Gara ô tô bùng cháy lớn

An ninh trật tự

Gara ô tô bùng cháy lớn

(PLO)- Anh Lâm đang ở trong phòng sơn của gara ô tô thì lửa bùng phát, nam nhân viên chỉ kịp hô hoán, tháo chạy ra ngoài trước khi lửa bốc cao, khói bao trùm toàn bộ gara.

Bản tin liên quan


Trưa 10-5, một ngọn lửa xuất phát từ phòng sơn của Gara ô tô Tam Tiến ở số 67 Phan Huy Ích (phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM). Phát hiện sự việc khoảng 10 nhân viên tháo chạy ra ngoài, một số số người dùng bình cứu hỏa dập lửa, số khác cố gắng di dời bình ga; đưa xe ra ngoài...


Lửa bùng phát mạnh tại một gara ô tô trên đường Phan Huy Ích (quận Tân Bình) trưa 10-5.

“Tôi đang ở trong phòng sơn thì phát hiện lửa bốc lên. May là tôi kịp chạy ra ngoài rồi cúp máy bơm, quạt. Cũng may cửa phòng sơn đang mở nếu không thì không biết chuyện gì xảy ra” - anh Huỳnh Thanh Lâm (34 tuổi), nhân viên tại ga ra này cho hay.

Khói lửa bốc cao bao trùm khu vực khiến những người dân sống cạnh đó hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.
Lực lượng CSPCCC TP.HCM điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế lửa. Đường Phan Huy Ích được phong tỏa, điện được cắt để đảm bảo an toàn.
Sau khoảng 30 phút, lửa được dập tắt.

Sau khoảng 30 phút khói lửa được dập tắt.

Thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến một ô tô bị cháy, một xe khác bị cháy xém; nhiều phương tiện trong gara bị thiêu rụi.

Được biết gara ô tô nói trên vừa giao một chiếc Audi Q7 thì xảy ra sự việc.
Hiện nguyên nhân đang được điều tra.

Trước đó, ngày 30-1, một gara ô tô trên đường Cống Quỳnh (quận 1, TP.HCM) cũng xảy ra hỏa hoạn; 10 ô tô, trong đó có nhiều xe sang bị lửa thiêu rụi.

Một vài hình ảnh hiện trường:

NGUYỄN TÂN - THÙY TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM