Gặp tai nạn chết người còn ‘hôi của’ điện thoại của nạn nhân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 20/4/2021 - 22:25

(PLO)- Người đàn ông được cho là đã lấy điện thoại của người gặp tai nạn, nói là gọi cho người nhà nạn nhân nhưng sau đó rời đi.

Tối ngày 20-4, Đội CSGT Chợ Lớn phối hợp với Công an quận 6 (TP.HCM) khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong trên địa bàn. 

Khoảng 18 giờ 45 cùng ngày, nam thanh niên ngoài 25 tuổi chạy xe máy 77K1 – 286.49 ở làn ô tô trên đường Võ Văn Kiệt, hướng từ quận 8 về quận 1.


Nam thanh niên chạy xe máy trên đường Võ Văn Kiệt thì gặp tai nạn, tử vong tại chỗ. Ảnh HT

Đến dốc cầu Lò Gốm (phường 7, quận 6) xe máy được cho là gặp sự cố, mất lái trượt dài trên đường khiến người điều khiển tử vong tại chỗ.

Ghi nhận, xe máy hư hỏng nằm sát dải phân cách ngăn hai làn đường và cách nam thanh niên khoảng 20m; nhiều vết cày xước còn trên mặt đường.


Theo người dân, một người đi đường đã vờ giúp đỡ rồi lấy mất điện thoại của nạn nhân. Ảnh HT

Theo người dân, một người đàn ông đi xe máy biển số một tỉnh miền Tây đã cùng tới tìm cách hỗ trợ. Người đàn ông lục tìm lấy điện thoại, nói là điện cho người nhà nạn nhân.

Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt, người đàn ông đã rời đi cùng chiếc điện thoại.

“Người này lấy điện thoại rồi ngồi trên vệ đường. Khi quay lại thì không thấy ông ta đâu. Người ta đã bị vầy còn lấy tài sản của họ nữa” – một người dân nói.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục