Gần 60 dân chơi phê ma túy trong quán bar ở Bình Tân

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Ba, ngày 2/6/2020 - 20:59

(PLO)- Phát hiện, công an, các nữ thanh niên đang “bay lắc” ở quán bar vùng  ven TP.HCM tán loạn, hơn 200 người bị mời về trụ sở.

Ngày 2-6, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vẫn đang sàng lọc, lập hồ sơ xử lý 56 người được phát hiện dương tính với ma túy trong một quán bar trên địa bàn.


Công an ập vào quán bar B-Club ở quận Bình Tân phát hiện hàng chục người đang phê ma túy. Ảnh HT.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày hôm trước, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Bình Tân, TP.HCM, phối hợp cùng các đội nghiệp vụ và Công an phường Bình Trị Đông A, bất ngờ kiểm tra quán B-Club tại địa chỉ 367 Lê Văn Quới.


Hơn 200 người được công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra, xử  lý. Ảnh HT.

Trong tiếng nhạc chát chúa, trinh sát chốt chặn tất cả cửa phòng hát, cầu thang và lối ra vào, các nhân viên bảo vệ bị khống chế.

Nhiều dân chơi vẫn say sưa nhảy múa, sử dụng ma túy… nhạc tắt, đèn bật sáng, một số người mới cuống cuồng tìm cách phi tang hàng trắng xuống sàn nhà, gầm bàn.


Trong số này, có gần 60 người được xác định dương tính với ma túy. Ảnh HT.

Tại bàn VIP số 22, Khưu Chí Cường (25 tuổi, ngụ phường 4, quận 5) đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy bị công an bắt quả tang. Người ngồi cùng bàn với Cường là Nguyễn Văn Hòa (26 tuổi, quê Long An) cũng bị mời làm việc.


Hiện công an đang sàng lọc những người có liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý. Ảnh HT.

206 người gồm 145 nam và 61 nữ bị công an mời về đồn làm việc, sàng lọc. Trong số này có 38 nam và 18 nữ có kết quả dương tính với ma túy.

Những người này bị xử lý hành chính về hành vi “Sử dụng trái phép chất ma túy”. Số khác tiếp tục bị điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ.

Công an cũng lập hồ sơ, sử lý nhiều lỗi sai phạm của quán B-Club như hoạt động theo hình thức vũ trường, chủ cơ sở thiếu trách nhiệm để khách sử dụng ma túy…

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục