Gần 100 người dương tính với ma túy trong quán karaoke

CHÍ HẠO
CHÍ HẠO
Chủ Nhật, ngày 7/4/2019 - 15:17

(PLO)-Qua kiểm tra nhanh, kết quả cho thấy có 96 đối tượng ở quán quán karaoke Gossip dương tính với ma túy 

Ngày 7-4, Công an Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) lại tiếp tục phát hiện gần trăm thanh niên dương tính với ma túy ở quán  karaoke Gossip (Phường 5, TP Cà Mau).


Quán  karaoke Gossip. Ảnh: HOÀNG GIANG

Thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ 20 cùng ngày lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke trên đã phát hiện gói nilong bên trong có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà, vách ngăn; chất bột mịn màu trắng (heroin) còn lại nằm trên các đĩa.

Thời điểm này tại quán có gần trăm người. Tiến hành kiểm tra nhanh kết quả có đến 96 đối tượng dương tính với ma túy.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện và thu giữ một số hung khí, như: dao tự chế, gậy gỗ, số lượng lớn bịch nilong nhỏ chưa sử dụng thường dùng để chứa ma túy; 300 viên nén với nhiều loại, màu sắc khác nhau nghi là thuốc lắc ở phòng chứa đồ của quán.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Cà Mau phối hợp xử lý theo quy định.


Có đến 96 đối tượng dương tính với ma túy. Ảnh: HOÀNG GIANG

Trước đó, ngày 28-2, Công an TP Cà Mau đã phát hiện 74 nam, 20 nữ dương tính với chất ma túy ở quán bar Gossip của ông Trần Văn Đãi (39 tuổi, ngụ TP Cà Mau), Giám đốc Công ty Thiên Văn Cà Mau (Gossip). Ngoài ra, lực lượng chức năng còn phát hiện và thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 bịch chứa tinh thể màu trắng (ma túy đá), 2 bịch chứa cành lá khô (cần sa).

Quán Bar Gossip được cấp phép kinh doanh ăn uống, buôn bán rượu bia, thuốc lá, tuy nhiên, qua kiểm tra thấy cơ sở này có cách âm, đèn led, hoạt động như một vũ trường.

Quán bar Gossip từng bị bị xử phạt hành chính 2 lần về hành vi để xảy ra người sử dụng ma túy với tổng số tiền là 29,2 triệu đồng. Ngày 7-3 vừa qua, UBND tỉnh Cà Mau đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 18,5 triệu đồng đối với ông Đãi, Giám đốc Công ty Thiên Văn Cà Mau (Gossip) vì vi phạm hoạt động karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép; không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng; để cho người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.

CHÍ HẠO

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục