Ép trẻ 15 tuổi nằm trong tủ lạnh để chụp ảnh câu 'like'

An ninh trật tự

Ép trẻ 15 tuổi nằm trong tủ lạnh để chụp ảnh câu 'like'

(PLO)- Để có hình ảnh câu like trên Facebook, Hùng ép thiếu niên 15 tuổi vào nằm tủ cấp đông chụp ảnh, đăng kèm nội dung "bị côn đồ giết, cướp...".

Bản tin liên quan

Ngày 17-8, Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã triệu tập và làm việc với Phạm Văn Hùng (15 tuổi, trú tại xóm Hải Nam, xã Diễn Bích) để làm rõ về hành vi đăng tải thông tin bịa đặt lên mạng xã hội.


Hình ảnh Facebook Phạm Hùng đăng và nội dung sai sự thật gây hoang mang cho người dân. 

Trước đó, ngày 15-8, Facebook Phạm Hùng đăng tải hình ảnh một trẻ em nằm trong tủ cấp đông kèm dòng trạng thái có nội dung là công an phát hiện thi thể một cháu bé trong tủ cấp đông do bị côn đồ giết và cướp tài sản.

Nội dung trên gây hoang mang trong dân và đến trưa 16-8, tài khoản Facebook Phạm Hùng đã gỡ, xóa hình ảnh và nội dung trên xuống khỏi Facebook.

Sau đó, Công an xã Diễn Bích, Công an huyện Diễn Châu đã làm rõ ra Facebook Phạm Hùng là của Phạm Văn Hùng.


Cán bộ công an làm việc với Phạm Văn Hùng. Ảnh: CA. 

Khi làm việc với cán bộ công an, Hùng khai nhận, khoảng 15 giờ 15-8, Hùng đến nhà một người dân để khiêng chiếc tủ lạnh đã hỏng ra bán sắt vụn.

Hùng đã ép em Nguyễn Văn Q. vào nằm trong ngăn đông chiếc tủ lạnh rồi kéo cửa kính lại, dùng điện thoại chụp ảnh. Sau đó, Hùng đăng tấm ảnh và nội dung như nêu trên.

Công an xã Diễn Bích đang hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên Công an huyện Diễn Châu xử lý Hùng theo quy định.

Đ.LAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM