Ép bạn gái mới quen khoả thân suốt đêm

An ninh trật tự

Ép bạn gái mới quen khoả thân suốt đêm

Thấy cô bạn gái mới quen không đồng ý cho "thân mật", Hùng lột truồng thiếu nữ ép phục vụ suốt đêm.

Bản tin liên quan

Ngày 25/5, công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã kết luận điều tra vụ án Hiếp dâm, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Mạnh Hùng (48 tuổi, ở phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội) trước pháp luật.

Theo tài liệu điều tra, tháng 6/2013, một người phụ nữ ở quận Đống Đa đến công an phường Tứ Liên trình báo bạn cô tên Đặng Thu Mai (23 tuổi, trú tại quận Ba Đình), đang bị Hùng giam lỏng trong ngôi nhà ở ngách 172/38 Âu Cơ.

Nhập mô tả cho ảnh
Hùng bị bắt tại cơ quan công an.

Hàng chục cảnh sát hình sự mang theo công cụ hỗ trợ, mặc áo giáp chống đạn, găng tay chống dao phong tỏa ngôi nhà, gọi loa kêu gọi Hùng mở cửa nhưng không được. Ít phút sau, trinh sát nhận lệnh ập vào bắt giữ người đàn ông này.

Chị Mai cho biết quen Hùng ngày hôm trước trong một buổi đi ăn. Nhận lời đến nhà bạn trai chơi, thiếu nữ bị người đàn ông gạ gẫm sử dụng ma túy và ép ‘phục vụ’.

Nói dối đang ốm để xin về, Mai bị bạn trai mới quen tát, uy hiếp, khóa cửa nhốt trong nhà.

Dùng ma túy xong, gã đàn ông trung tuổi ép cô cho quan hệ. Theo lời Mai, đêm đó gã giang hồ hành hạ 5 lần. Sau mỗi lần cưỡng hiếp, Hùng không cho cô gái mặc quần áo để thỏa mãn thú vui.

Hồ sơ cảnh sát lưu giữ về Hùng cho thấy, anh ta có 4 tiền án, ngồi tù tổng cộng 21 năm về các tội Cố ý gây thương tích, Môi giới mại dâm, Cướp tài sản.

Khai nhận hành vi phạm tội, người đàn ông 48 tuổi nói do không lên được "đỉnh" nên ép buộc Mai phải "phục vụ" nhiều lần.

"Hùng sử dụng ma túy lâu nay, trong điện thoại của anh ta lưu giữ nhiều clip thác loạn với một số phụ nữ trẻ", một cảnh sát nói.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

BÌNH LUẬN

Nguyễn Trường Giang

" Chị Mai cho biết quen Hùng ngày hôm trước trong một buổi đi ăn " mới quen người gấp đôi số tuổi mình cô gái dể dàng đến nhà hung thần, thỏ đành đem thân vào miệng sói. Trách cô gái một phần không cảnh giác dể tin nên suýt mất mạng.

a công

Tên này nên loại vĩnh viễn khỏi xa hội thì mới góp phần vào ANTT &ATXH vì thành tích quá lớn như vậy, không thể cải tạo được đâu và đở tốn ngân sách của nhà nước.

Ngoc Linh

Tội này sao mà tử hình được, có người muốn như cô gái kia mà kg được đó chứ....vui thôi nhé!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM