Đường sắt qua Đồng Nai tê liệt nhiều giờ vì cây đổ chắn ngang

An ninh trật tự

Đường sắt qua Đồng Nai tê liệt nhiều giờ vì cây đổ chắn ngang

(PLO)- Trong cơn mưa kèm theo gió lớn đã khiến cây xà cừ cổ thụ đổ nghiêng xuống đường sắt khiến tuyến đường sắt qua Đồng Nai tê liệt nhiều giờ. 

Bản tin liên quan

Vào khoảng 16 giờ 30, ngày 15-7, khu vực TP Biên Hòa (Đồng Nai) gió giật mạnh kèm theo mưa đã khiến một cây xà cừ hàng chục năm tuổi, cao khoảng 20 mét, đường kính thân khoảng 0,5 mét bất ngờ bị bật gốc và đổ ngang đường sắt, đoạn giao nhau với đường Đồng Khởi thuộc phường Tân Tiến (TP Biên Hòa).


Nhân viên cây xanh cố gắng cắt bỏ cây để đường sắt hoạt động trở lại. Ảnh: Vũ Hội. 

Ngay khi sự cố xảy ra, hệ thống báo hiệu đường sắt lập tức thông báo đến các ga và ban điều hành vận tải để điều tiết các đoàn tàu. Vì vậy tất cả tàu Bắc - Nam đều phải điều chỉnh lịch trình trong thời gian khắc phục sự cố.

Từ 16 giờ 30 cùng ngày tuyến đường sắt Bắc - Nam qua Đồng Nai tê liệt.

Ngành đường sắt cũng đã huy động nhân viên và công ty cây xanh cắt cây khắc phục sự cố. Đến 19 giờ cùng ngày khu vực được giải tỏa, tuyến đường sắt hoạt động chở lại. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Nguyễn thị lan

Có một cái cây cao chừng 20 m đường kính thân khoảng 0,5 m bị ngã đổ mà xử lý đến gần 3 giờ đồng hồ mới xong để cho tuyến đường sắt hoạt động trở lại? . Làm việc chậm Chạp như vậy thì phát triển cũng như tiến bộ chỗ nào? .

Lê Công Dân

Thật sự kém cỏi khi việc xử lý cây xanh đổ chỉ cần máy cưa máy cầm tay nhanh gọn. Một cái cây đổ ách tắc giao thông 2 giờ quả là quá lãng phí và tắc trách. Bao giờ cứu hộ giao thông Việt Nam mới chuyên nghiệp được?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM