Đường dây đưa ma túy từ TP.HCM ngược ra Hải Phòng

HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Hai, ngày 17/7/2017 - 17:03

(PLO)- Đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ TP.HCM ra Hải Phòng để chuyển đi các tỉnh và chuyển ra nước ngoài tiêu thụ đã bị Công an TP Hải Phòng triệt phá. 

Phòng PC47, Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị này vừa bắt đường dây vận chuyển trái phép chất ma túy từ TP.HCM về Hải Phòng, sau đó chuyển đi các tỉnh, thành phố khác như Nam Định, Quảng Ninh, ra nước ngoài tiêu thụ.


Nghi can Kim Anh (trái) và Phát (phải) cùng tang vật tại cơ quan CSĐT.

Theo đó, vào 4 giờ ngày 16-7, tại địa bàn thôn Giữa, xã Quảng Thanh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, Công an TP Hải Phòng bắt quả tang hai đối tượng Hồ Kim Anh và Nguyễn Thành Phát về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Lực lượng chức năng thu giữ: 13.000 viên ma túy tổng hợp (tương đương 3,177 kg) và nhiều tang vật liên quan khác.

Hồ Kim Anh và Nguyễn Thành Phát (ngụ Hóc Môn, TP.HCM) nằm trong một đường dây vận chuyển ma túy xuyên Việt, thậm chí vận chuyển ra nước ngoài.

Kim Anh và Phát móc nối với một số đối tượng giang hồ tại TP Hải Phòng, các tỉnh phía Bắc để vận chuyển ma túy từ TP.HCM đi tiêu thụ.

Nhóm đối tượng trên cất giấu ma túy vào trong các khoang rỗng của đồ dùng, đồ điện tử; để lẫn ma túy với các loại hàng hóa đồng dạng về màu sắc, kích thước. Sau đó, chúng đi theo xe khách từ đến các tỉnh phía Bắc. Quá trình di chuyển, chúng liên tục thay đổi phương tiện, hướng di chuyển, sử dụng tiếng lóng khi trao đổi,... nhằm tránh bị phát hiện.

Hiện Phòng PC47 tiếp tục điều tra mở rộng án.

HẢI ĐƯỜNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

TP.HCM: Kiểm soát chặt nguy cơ lây nhiễm COVID tại các KCX-KCN

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Từ lãnh đạo đến người lao động của các doanh nghiệp ở các Khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM đều phải nghiêm túc thực hiện các quy định phòng dịch, nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ dịch bệnh xảy ra.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục