Đuổi đánh người trên đường, bị đâm chết

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Hai, ngày 30/7/2018 - 19:39

(PLO)- Anh Bảo chạy trên đường, đuổi đánh người khác lại bị đâm tử vong tại ngã ba đường.

Ngày 30-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra tại địa bàn thị trấn Yên Thành.

Nạn nhân bị đâm tử vong là anh Thái Hữu Bảo (21 tuổi, trú xóm 3, xã Xuân Thành).


Khu vực xảy ra vụ án mạng. Ảnh: CT

Trước đó, khoảng 22 giờ đêm 29-7, anh Bảo cùng nhóm bạn đến ăn uống tại quán nhậu đêm bên đường ở thị trấn Yên Thành. Khi ngồi ăn uống, chúc tụng nhau, anh Bảo và nhóm bạn có mâu thuẫn với một người khác và dẫn đến xô xát.

Trong đêm khuya, anh Bảo chạy dọc đường để đuổi đánh nhưng bị một thanh niên khác dùng dao đâm khiến anh gục tại ngã ba đường và tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi xảy ra vụ án mạng, Công an thị trấn Yên Thành và Công an huyện Yên Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an Nghệ An khám nghiệm tử thi, vào cuộc điều tra.

Công an huyện Yên Thành đã xác định được nghi can đâm chết anh Bảo trên đường có tên là Nghĩa (25 tuổi, trú huyện Yên Thành).

Đ.LAM

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục