Dừng xe máy bên đường, người đàn ông gục chết

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Hai, ngày 23/9/2019 - 18:12

(PLO)- Người đàn ông chạy xe máy trên quốc lộ 1, khi đến gần khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc thì dừng lại bên đường để nghỉ và gục chết.

Đến 16 giờ chiều 23-9, Công an quận Bình Tân, TP.HCM mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông bên vệ đường.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, nạn nhân được xác định chạy xe máy 59F1-538.40 hướng từ huyện Bình chánh về quận 12. Khi đến khu vực trạm thu phí An Sương - An Lạc (quận Bình Tân), người này ghé vào trước số 641 để nghỉ.


Người đàn ông đi xe máy trên quốc lộ, khi dừng lại nghỉ mát thì gục chết. Ảnh: HT

Ngồi được một lúc, người đàn ông bất ngờ nôn ói rồi ngã gục xuống đất. Phát hiện vụ việc, người dân điện báo xe cứu thương nhưng xe cấp cứu vừa đến nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, người nhà nạn nhân sau đó cũng có mặt phối hợp giải quyết làm rõ vụ việc.


Đến 16 giờ chiều, thi thể nạn nhân được đưa đi. Ảnh: HT

Bước đầu, người đàn ông tử vong được xác định tên Trần Thanh H. (58 tuổi, nguyên quán Hà Nam, hộ khẩu thường trú tại quận 3, TP.HCM).

Theo người nhà nạn nhân, ông H. có tiền sử bệnh huyết áp. Chiều cùng ngày, nạn nhân đang trên đường đi giao hàng cho khách thì xảy ra sự việc trên.

NGUYỄN TÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục