Dùng súng bắn vào nhà người khác vì không nhường đất đấu thầu

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Hai, ngày 12/4/2021 - 21:29

(PLO)- Do không nhường đất đấu thầu, 5 thanh thiếu niên dùng  súng bắn vào nhà một người ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.  

Chiều 12-4, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Lê Viết Thắng (22 tuổi), ngụ ở TP Thanh Hóa và Trần Tuấn Trinh (20 tuổi), ngụ ở TX Bỉm Sơn về tội tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.


Nhóm đối tượng nổ súng. Ảnh: CACC

Cơ quan công an cũng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Tùng Dương (17 tuổi), đồng thời áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường với các đối tượng Trương Tiến Hóa (16 tuổi) Lê Văn An (16 tuổi), cùng ngụ ở TP Thanh Hóa.

Trước đó, Công an TP Thanh Hóa nhận được tin báo có 2 nhóm đối tượng đi xe máy, bịt mặt đến nhà anh VXQ ở đường Lạc Long Quân, Đông Vệ dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh Q. nhưng không có ai ở trong nhà.

Ngay sau đó Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an TP Thanh Hóa nhanh chóng điều tra, làm rõ. Hiện Công an TP Thanh Hóa đã xác định 5 đối tượng nói trên chính là thủ phạm đã dùng súng quân dụng bắn vào nhà anh Q.

Các đối tượng khai nhận được 1 đồng của ‘đàn anh’ chỉ đạo dùng 2 khẩu súng đến nhà anh Q. bắn ‘cảnh cáo’ với lý do anh này đã không nhường đấu thầu đất cho “đàn anh” này. 

Theo Công an TP Thanh Hóa, người được cho là “đàn anh” đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 

ĐẶNG TRUNG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục