Dùng dây trói cua siết cổ chồng đến chết

Thứ Hai, ngày 20/10/2014 - 16:57

Sáng sớm thấy chồng ngồi uống rượu, bà Gái cho rằng khi nhậu say ông này sẽ kiếm chuyện đánh mình như mọi khi nên đã dùng dây trói cua siết cổ chồng vào cửa sổ rồi bỏ trốn.

Nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, cơ quan này đang thụ lý hồ sơ làm rõ cái chết của ông Bạch Văn Tệt (SN 1968, ngụ xã Khánh Thuận, U Minh) xảy ra vào ngày 16/10 tại nhà của ông này.

Liên quan đến cái chết của ông Tệt, cơ quan công an cũng đã tạm giữ vợ ông này là bà Trần Thị Gái (SN 1964)- nghi can của vụ án.

Trước đó, sáng ngày 16/10, bà Trần Thị Gái thấy chồng là ông Bạch Văn Tệt đang ngồi nhậu trước nhà nên đã bất ngờ dùng dây trói cua siết cổ ông Tệt vào cửa sổ rồi bỏ trốn. Đến khoảng 9h cùng ngày, bà Gái trở về nhà thì phát hiện chồng bà đã tử vong.

Tại cơ quan công an, bà Gái khai rằng cứ mỗi khi nhậu, ông Tệt thường đánh đập bà nên lần này bà chỉ định cột ông lại để chạy thoát thân, không ngờ đã dẫn đến cái chết của ông.

Được biết, sau khi xảy ra vụ việc, gia đình ông Tệt đã có đơn gửi đến Cơ quan Công an với nội dung xin được bãi nại cho bà Gái.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tuấn Thanh (Dân trí)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục