Dùng dao đâm mẹ và em vợ vì không tìm thấy vợ

Hoàng Yến
Hoàng Yến
Thứ Tư, ngày 29/7/2015 - 14:51

(PLO) - Ngày 29-7, TAND TP.HCM xử lưu động tại trụ sở UBND xã Xuân Thới Đông (huyện Hóc Môn) vụ Đặng Ngọc Sơn giết mẹ vợ và gây thương tích cho em vợ.

Theo hồ sơ, Sơn và vợ là chị Hà Thị Bé Tâm thường mâu thuẫn. Do Sơn nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác khi chị này bỏ về nhà mẹ ở ấp Đình, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn.

Sáng ngày 24-3-2014, Sơn đến nhà mẹ vợ tìm vợ mình. Khi mẹ vợ trả lời không biết chị Tâm ở đâu thì hai bên xảy ra cãi nhau. Sơn vào phòng của em vợ tra hỏi và tiếp tục cãi nhau với người này.


Bị cáo tại phiên xử lưu động

Tức giận, Sơn lấy trong túi quần một con dao Thái Lan chuẩn bị trước đó đâm vào người em vợ. Thấy vậy mẹ vợ Sơn la lên thì Sơn dùng dao đâm vào vùng hông sườn phải và cẳng tay trái của bà.

Em vợ Sơn chạy vào phòng ngủ lấy con dao tự chế đuổi chém Sơn. Sơn bỏ chạy thoát thân còn các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên mẹ vợ Sơn đã tử vong tại bệnh viện, người em bị thương tích 15%. Một ngày sau Sơn ra công an đầu thú.

Tại phiên xử, Sơn quanh co cho rằng không chuẩn bị dao từ trước để phạm tội. HĐXX đã đồng tình với đề nghị của công tố tuyên phạt tử hình bị cáo. Trước đó, bị cáo Sơn mong toà cho cơ hội để có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường nuôi con thơ.

Hoàng Yến

Nguy cơ các CLB Việt Nam không được tham dự cúp châu Á

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Năm 2017, CLB Quảng Nam vô địch V-League nhưng sau đó bị AFC tước quyền tham dự cúp châu Á, cụ thể là AFC Cup vì không hội đủ điều kiện quy định của AFC. Nhà vô địch Việt Nam khi ấy không có tuyến trẻ tham dự các giải trong nước và bị cắt suất dự cúp châu Á.

Chuyên gia góp ý dự thảo 'thích ứng an toàn'

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Việc lấy tỉ lệ số ca mắc COVID-19 mới trong 100.000 dân (không tính cơ sở cách ly tập trung) để quyết định chuyển mức độ nguy cơ đối với địa phương là chưa hợp lý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục