Dùng clip 'nóng' tống tình, tiền bạn gái mới quen trên Zalo

An ninh trật tự

Dùng clip 'nóng' tống tình, tiền bạn gái mới quen trên Zalo

(PLO)- Sau khi vào khách sạn “vui vẻ”, gã bạn trai mới quen trên Zalo đã bí mật quay lại clip cảnh nóng của hai người để tiếp tục tống tiền và tình. 

Bản tin liên quan

Trước đó, đêm 25-6, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được tin báo của một cô gái trẻ tên ND (tạm trú Bình Dương) cầu cứu vì bị bạn trai dùng clip sex uy hiếp đòi tiền và phải đi khách sạn “vui vẻ” nếu không sẽ tung clip lên mạng. Theo cô gái, mới quen người thanh niên trên mạng Zalo và có lần vào khách sạn “tâm sự”. Khi D. không để ý thì bị người bạn trai cài đặt máy quay trộm.


Nghi can bị nhóm "hiệp sĩ" khống chế bắt giữ giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý. 

Để có những chứng cứ, anh Hải đã dặn nạn nhân ghi âm, lưu lại tin nhắn mà gã bạn trai gọi đến, nhắn tin với mục đích tống tiền và tình.

Đến sáng 26-6, cô gái đến quán cà phê ở phường Phú Hòa gặp “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội Nguyễn Trung Trực, Phan Ngọc Dương Tài, Võ Thanh Quốc và Nguyễn Công Nguyên để bàn kế hoạch bắt nghi can tống tình-tiền. Lúc này nghi can tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin cho D. để hẹn qua nhiều địa điểm để nhận tiền. Tuy nhiên, sau đó nghi can không đồng ý nhận tiền ngoài đường, đổi ý đòi vào khách sạn.

Cô gái không đồng ý, nghi can hẹn vào chỗ vắng người, KDC Chánh Nghĩa (TP Thủ Dầu Một) để nhận tiền. Khi nghi can vừa nhận số tiền 2,8 triệu đồng của cô gái và bỏ chạy thì các hiệp sĩ truy đuổi và bắt kịp, khống chế bàn giao Công an phường Chánh Nghĩa để làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can khai Lý Vinh Phúc (20 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một). Phúc khai nhận quay clip “nóng” để có “bảo bối” nhằm mục đích đe dọa tống tiền và đòi đi khách sạn với nạn nhân. 

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Hưng

tên này phải cho án tù thật nặng,để làm gương.

Minh Hạnh

CÁC NƠI TRÊN CẢ NƯỚC NÊN ĐẾN Bình Dương học hỏi nhóm Hiệp sĩ Nguyê. thanh Hải Bình Dương là không tốn tiền của nhà nước mà còn hiệu quả.

Minh Hạnh

CÁC NƠI TRÊN CẢ NƯỚC NÊN ĐẾN Bình Dương học hỏi nhóm Hiệp sĩ Nguyê. thanh Hải Bình Dương là không tốn tiền của nhà nước mà còn hiệu quả.

Văn Hoá

Những chị em phụ nữ cảnh giác nha, đừng nên quen qua mạng , rồi mất hết.

trần hùng

Đây là bài học đắt giá cho những cô gái nhẹ dạ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM