Dùng chó nghiệp vụ tìm 4,72kg cần sa ở sân bay Tân Sơn Nhất

An ninh trật tự

Dùng chó nghiệp vụ tìm 4,72kg cần sa ở sân bay Tân Sơn Nhất

(PLO)- Lực lượng chức năng phát hiện 27 túi nylon hút chân không chứa 4,72 kg cần sa từ Canada về Việt Nam qua cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất.

Bản tin liên quan

Ngày 31-12, Cục Hải quan TP.HCM phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá, bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 4,72 kg cần sa từ Canada về Việt Nam qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất.

Trước đó, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện nghi vấn trong một số kiện hàng từ Toronto (Canada) quá cảnh qua Hàn Quốc rồi về Việt Nam trên chuyến bay số hiệu KE685 cho một người nhận ở Quận 7, TP.HCM.


Số lượng lớn cần sa bị lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh:HT

Lực lượng chức năng điều chó nghiệp vụ đến hiện trường để rà soát các lô hàng trọng điểm, từ đó phát hiện một lô hàng có dấu hiệu nghi vấn về ma túy và tiến hành kiểm tra thực tế, phát hiện, bắt giữ số lượng lớn ma túy nêu trên.

Các đối tượng đóng gói trong 27 túi nylon hút chân không. Sau đó cất giấu bên trong các lon thực phẩm chức năng và đóng gói chung trong kiện hàng bánh kẹo, đồ dùng cá nhân để gửi về Việt Nam nhằm trốn tránh sự kiểm soát của cơ quan hải quan.

Hiện cơ quan hải quan đang phối với lực lượng chức năng để tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

NGUYỄN TÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM