Đưa thi thể nạn nhân kẹt trong tàu SE2 ra ngoài

Tin&ảnh NGUYỄN DO
Tin&ảnh NGUYỄN DO
Thứ Hai, ngày 20/2/2017 - 20:26

(PLO)- Thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa tại Thừa Thiên – Huế đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi toa tàu.

Clip: Hành khách tại ga Huế

Vào lúc 19 giờ 15, sau hơn 5 giờ tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân Phạm Hồng Phượng, Phó trưởng tàu phụ trách an ninh trên tàu SE2, đến bệnh viên Đa khoa Chân mây (huyện Phú Lộc) để thực hiện khám nghiệm tử thi.

Hơn 20 giờ, nhân viên đường sắt tăng cường lực lượng nhằm sớm khắc phục sự cố, thông tuyến đường sắt Bắc – Nam vào sáng ngày mai.


Nhân viên cứu hộ đưa thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ tai nạn ra ngoài

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, vào 14 giờ 40, đoàn tàu thống nhất SE2 khi đang chạy đến khu vực ga Thừa Lưu (huyện Phú Lộc) đã tông vào xe tải ba cầu mang biển số 75C-026.91.

Tàu SE2 đã đâm nát xe tải nói trên và đầu tàu rơi hẳn ra khỏi đường sắt, lật xuống đường. Đầu tàu hư hỏng nặng, xe tải 75C-026.91 gần như chỉ còn là đống sắt vụn.


Giám đốc sở Y tế Thừa Thiên Huế, có mặt tại ga Huế để chỉ đạo công tác cứu hộ

Vụ tai nạn đã làm các ông Lê Bá Dũng, Nguyễn Văn Thuấn (là tài xế và phụ xe tải) và Phạm Hồng Phượng (phó trưởng tàu phụ trách an ninh tàu SE2) tử vong tại chỗ.
Chiều 20-2, trả lời báo Pháp Luật TP.HCM tại hiện trường vụ lật tàu hỏa ở huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế), ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết nguyên nhân vụ tai nạn ban đầu được xác định là do xe tải cố tình vượt đèn đỏ để băng qua đường ray không có gác chắn.

Tin&ảnh NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

5 tiêu chí cần nhớ khi chọn mua máy lạnh trong mùa nóng

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Ngoài tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện khi sử dụng máy lạnh, người dùng còn cần phải quan tâm đến 5 tiêu chí sau đây để có thể kéo dài tuổi thọ thiết bị cũng như đảm bảo sức khỏe cho bản thân.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục