Đưa kẻ ngáo đá uy hiếp mẹ, dọa đốt nhà vào trại cai nghiện

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 - 12:35

(PLO)- Kẻ ngáo đá thường xuyên uy hiếp tính mạng mẹ ruột và đe dọa đốt nhà được đưa vào trại cai nghiện sau khi xét nghiệm dương tính với ma túy.

Ngày 16-6, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết vừa hoàn tất hồ sơ đưa đối tượng ngáo đá Huỳnh Thanh Duy (28 tuổi, trú số nhà 20 Đăng Huy Trứ, TP Huế) vào trại cai nghiện.


Duy lúc bị khống chế.

Đây là thủ tục cần thiết sau khi kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng cho thấy Duy là người nghiện ma túy.

Trước đó, lực lượng Cảnh sát 113 công an tỉnh nhận được tin báo về việc Duy dùng hung khí khống chế, uy hiếp tính mạng mẹ ruột và đe dọa đốt nhà trong lúc ngáo đá.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát 113 triển khai nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp với Công an phường Phước Vĩnh (TP Huế) bắt giữ Duy.

Khi lực lượng công an có mặt, Duy đã chốt cửa, nhốt mẹ ruột trong nhà và dùng hai thanh sắt uy hiếp tính mạng mẹ mình đồng thời chống trả, đập phá đồ đạc trong nhà và đe dọa nếu ai xông vào nhà, nam thanh niên này sẽ châm lửa đốt nhà.

Được biết Duy từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và một tiền án về tội buôn bán ma túy.

NGUYỄN DO

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Siêu phẩm từ giữa sân và cú sốc ở Hampden Park

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Người hùng Patrik Schick đã ghi hai bàn thắng, trong đó có siêu phẩm sút xa từ giữa sân giúp Czech bất ngờ đánh bại đội chủ nhà Scotland 2-0 ở bảng D VCK Euro 2020 trên sân Hampden Park.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục