Đưa con đi học về thì thấy nhà phát cháy

NGUYỄN TÂN
NGUYỄN TÂN
Thứ Bảy, ngày 3/4/2021 - 12:38

(PLO)- Chủ căn nhà trong hẻm đường Lê Liễu (quận Tân Phú, TP.HCM) vừa đưa con đi học trở về thì phát hiện nơi ở của mình đang bốc cháy.

Ngày 3-4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 6 giờ 45 phút, hỏa hoạn bùng lên từ ngôi nhà trong hẻm đường Lê Liễu, phường Tân Quý.

Phát hiện đám cháy, người dân khu vực hô hoán, huy động bình cứu hỏa tiếp cận. Tuy nhiên, căn nhà khóa cửa, chủ đi vắng nên việc khống chế hỏa hoạn gặp khó khăn.


Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản bên trong. Ảnh: NT

Lúc này, người phụ nữ chủ nhà hốt hoảng trở về đã mở cửa cùng hàng xóm dập lửa.

Cảnh sát PCCC quận Tân Phú điều phương tiện cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Một phần tuyến đường Lê Liễu qua con hẻm được phong tỏa.

Đến gần 9 giờ sáng cùng ngày, công tác chữa cháy mới hoàn tất. Lực lượng chức năng bảo vệ thành công không để lửa cháy lan sang các nhà dân lân cận.

Theo người dân chủ căn nhà cháy không ở đây thường xuyên. Thời điểm xảy ra cháy căn nhà khóa cửa. Sáng cùng ngày, người phụ nữ chủ căn nhà sau khi đưa con đi học về đến đây cũng là lúc người dân phát hiện cháy nên cùng mở cửa xông vào dập lửa.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong căn nhà bị thiêu rụi.

NGUYỄN TÂN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục