Dụ dỗ gái trẻ bán dâm rồi chụp ảnh nóng tống tiền

NGUYÊN DO
NGUYÊN DO
Thứ Tư, ngày 24/7/2019 - 12:36

(PLO)- Sau khi lừa lấy tài sản, người này còn bắt nạn nhân đưa thêm tiền nếu không muốn bị lộ ảnh nóng.

Ngày 24-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Trọng Nghĩa (24 tuổi, hộ khẩu thường trú tại Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, thành phố Huế) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.


Võ Trọng Nghĩa tại cơ quan công an. Ảnh: C.QUANG

Trước đó, Võ Trọng Nghĩa tạo tài khoản Zalo với ảnh đại diện là một phụ nữ mang tên Thu Ngà. Nghĩa bật tính năng của Zalo "tìm quanh đây" và chọn những cô gái trẻ đẹp để kết bạn. Nghĩa mời họ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài giá cao.

Ngày 13-7, chị H. (18 tuổi) đồng ý tham gia theo các yêu cầu của Nghĩa. Lúc này, Nghĩa trong vai diễn nói H. đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng và sẽ cho nhân viên đến kiểm tra trước khi nhận vào làm việc.

Thực tế, Nghĩa trực tiếp đến khách sạn, chụp ảnh nhạy cảm và chiếm đoạt luôn điện thoại Iphone 6 của chị H. rồi  tẩu thoát. 

Không dừng lại ở đó, vào lúc 19 giờ ngày 16-7, Nghĩa liên hệ, yêu cầu chị H. đưa cho Nghĩa 5 triệu đồng để xoá tất cả hình ảnh nhạy cảm. Vì sợ bị lộ ảnh chị H. đã giao 5 triệu đồng, lúc Nghĩa nhận thì bị công an bắt.

Cơ quan Công an TP Huế khuyến cáo ai là nạn nhân tương tự như trên trình báo đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế để được làm rõ.

NGUYÊN DO

Việt Nam phấn đấu cuối năm 2021 đạt miễn dịch cộng đồng

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thường trực Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các bộ, ngành tận dụng, tiếp cận tất cả nguồn cung vaccine trên thế giới, phấn đấu từ nay đến cuối năm 2021 Việt Nam đạt miễn dịch cộng đồng.

Đầu tư 16 tuyến cao tốc cho phía Nam

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Trong 10 năm tới, vùng Đông Nam bộ sẽ có tám tuyến cao tốc được ưu tiên đầu tư và thêm tám cao tốc cũng được xây dựng cho ĐBSCL.

Cứ lo lo cho Die Mannschaft

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Joachim Low đừng để báo chí quốc tế một lần nữa nhạo từ “Die” (đại từ chỉ định trong tiếng Đức) sang nghĩa “chết” trong tiếng Anh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục