Dụ bé gái xem phim sex trên điện thoại rồi hiếp dâm

An ninh trật tự

Dụ bé gái xem phim sex trên điện thoại rồi hiếp dâm

(PLO)- Thấy bé gái hàng xóm sang nhà chơi, Quân đã tìm mọi cách dụ dỗ cháu bé xem phim kích dục và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bản tin liên quan

Sáng 26-2, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa  xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Quang Quân (SN 1991), ngụ ở xóm Thắng Sơn (Đông Hưng, TP Thanh Hóa) về tội hiếp dâm.


 

Theo kết luận điều tra, trưa ngày 2-10-2013, Quân đi làm về thì thấy cháu NTT (SN 2002) gần nhà đang bế em nhỏ đến nhà chơi. Thấy vậy Quân tỏ ra ân cần, liền vào nhà lấy bánh rồi bảo T. đưa cho em gái của mình ăn. Sau đó, Quân tiếp tục đưa điện thoại cho T để em gái T chơi điện tử.

Khoảng nửa giờ sau, Quân lấy điện thoại lại và mở phim sex cài sẵn trong máy cho cháu T xem. Sau đó, Quân kéo T vào buồng và dụ dỗ cháu T quan hệ nhưng cháu không chịu. Mặc cháu T vùng vẫy, Quân vẫn xốc ngược, bế cháu T lên giường, đè xuống và thực hiện hành vi hiếp dâm. Lúc này, về nhà không thấy con, mẹ T cất tiếng gọi thì Quân đã vội vàng thả ra để T đưa em gái của mình về.

Khi T về đến nhà, thấy con gái có nhiều dấu hiệu bất thường, tóc rối, quần áo xộc xệch nên mẹ T đã gặng hỏi nhưng T không nói. Mãi về sau T thú thật với mẹ toàn bộ sự việc. Mẹ cháu T đã đến cơ quan công an trình báo và Quân bị bắt ngay sau đó về tội hiếp dâm trẻ em. Tại cơ quan điều tra, Quân thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Căn cứ vào tình tiết vụ việc, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Quang Quân 10 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM